Live-action “Gintama” sẽ tiếp tục có phần tiếp theo vào mùa Hè năm 2018.

Đĩa Blu-ray/DVD sẽ được bán vào ngày 22 tháng 11 tới đây, với rất nhiều các phần quà đi kèm như poster, sách ảnh kỉ niệm, post card của từng nhân vật... Bản Blu-ray sẽ có giá 7.990 Yên ~ 1,6 triệu VNĐ. Bản DVD sẽ có giá 6.990 Yên ~ 1,4 triệu VNĐ. Ngoài ra, nếu các bạn không cần quà đi kèm, các bạn có thể mua bản 4k Ultra HD, với giá là 5.990 Yên ~ 1,2 triệu VNĐ. Và thêm nữa, nếu các bạn MUỐN BẢN Blu-Ray NHƯNG KHÔNG MUỐN QUÀ ĐI KÈM, giá sẽ là 4.990 Yên ~ 1 triệu VNĐ, tương tự với bản DVD là 3.990 Yên ~ 800k VNĐ.

34

Hờ hờ hờ, cái này thơm à nha. Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của Live-action Gintama đã đăng tải lên thông báo rằng: bộ phim sẽ tiếp tục có phần tiếp theo, dự án đã chính thức được bật đèn xanh. Và họ cũng xác nhận luôn là bộ phim sẽ được công chiếu vào mùa Hè năm 2018.

Đạo diễn Fukuda cũng đã thông báo tin này tại chúc mừng được tổ chức tại nhà hát UDX ở Tokyo, cũng như ra mắt đĩa / của bộ phim. – diễn viên thủ vai nam chính Gintoki cũng đã có mặt tại sự kiện và có 1 cuộc trò chuyện với đạo diễn Fukuda. Tuy nhiên, việc anh có tiếp tục xuất hiện trong phần tiếp theo hay không vẫn chưa được xác nhận. Ngoài ra cũng không có nhiều thông tin được tiết lộ, mọi thứ đều phải chờ đợi.

Shun Oguri và tại sự kiện

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tính từ ngày 14 tháng 7, ngày công chiếu bộ phim tại Nhật, Gintama đã thu về được gần 4 tỉ Yên, và trở thành có doanh thu cao nhất trong mùa Hè tại Nhật Bản.

PV của bản Blu-ray/DVD Live-action Gintama

Đĩa Blu-ray/DVD sẽ được bán vào ngày 22 tháng 11 tới đây, với rất nhiều các phần quà đi kèm như poster, sách ảnh kỉ niệm, post card của từng nhân vật… Bản Blu-ray sẽ có giá 7.990 Yên ~ 1,6 triệu VNĐ. Bản DVD sẽ có giá 6.990 Yên ~ 1,4 triệu VNĐ. Ngoài ra, nếu các bạn không cần quà đi kèm, các bạn có thể mua bản 4k Ultra HD, với giá là 5.990 Yên ~ 1,2 triệu VNĐ. Và thêm nữa, nếu các bạn MUỐN BẢN Blu-Ray NHƯNG KHÔNG MUỐN QUÀ ĐI KÈM, giá sẽ là 4.990 Yên ~ 1 triệu VNĐ, tương tự với bản DVD là 3.990 Yên ~ 800k VNĐ. Link đặt hàng ĐÂY: https://warnerbros.co.jp/movies/detail.php?title_id=51876

Các bạn nhấn vào link rồi kéo xuống 1 tí, sẽ có những lựa chọn cho túi tiền của bạn như mình đã nói ở trên. Hình thức thanh toán rất nhiều nhưng với VN chúng ta thì có lẽ phổ biến nhất là qua Amazon.co.jp nhỉ.

 

Bình luận
Loading...