Live-Action “My Little Monster” ra mắt teaser giới thiệu dàn diễn viên, xác nhận ngày công chiếu.

 Mizutani - 1 học sinh luôn thu mình vào vỏ ốc, khép kín và chăm chăm vào việc duy trì điểm số cao nhất trường. Haru - 1 kẻ bạo lực, luôn sẵn sàng combo vào mặt bất kì ai mà cậu thấy ngứa mắt, và dĩ nhiên các học sinh khác sợ cậu vãi loằn. Và ngày đầu tiên tới trường, Haru đã bắt gặp mấy thanh niên thích quấy rối và bắt nạt người khác, dĩ nhiên là cậu lao vào xúc luôn, và tất nhiên là thắng, và vẫn bị dẫn vào phòng kỉ luật vì tội bem nhau (mặc dù có lí do chính đáng). Và Mizutani, được giao cho công việc đem tài liệu đến cho Haru, và từ đó, mối quan hệ rắc rối nhưng tình cảm của 2 người bắt đầu.

74

   Hôm nay, trang web chính thức của   () – chuyển thể từ cùng tên của Robico đã đăng tải lên 1 ngắn của bộ phim. cho ta thấy dàn của bộ phim, cũng như thời điểm công chiếu sẽ là ngày 27 tháng 4 năm 2018.

  Dàn diễn viên của phim bao gồm:

(Hàng trên cùng, từ trái qua phải):

  • Masaki Suda trong vai Haru Yoshida

  • Tao Tsuchiya trong vai Shizuku Mizutani

(Hàng giữa, từ trái qua phải):

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
  • Yūki Furukawa trong vai Yuzan Yoshida, anh trai của Haru

  • Yūki Yamada trong vai Kenji “Yamaken” Yamaguchi, bạn cũ của Haru

  • Elaiza Ikeda trong vai Asako Natsume, 1 gái xinh khinh người…

(Hàng cuối, từ trái qua phải):

  • Minami Hamabe trong vai Chizuru Oshima

  • Gaku Sano trong vai Sōhei “Sasayan” Sasahara, bạn cùng lớp của Haru và Shizuku đồng thời là thành viên của đội bóng chày

  • Mokomichi Hayami trong vai Mitsuyoshi “Micchan” Misawa, anh họ của Haru

  Shō Tsukikawa (live-action Kurosaki-kun no Iinari ni Nante NaranaiKimi no Suizō o Tabetai) đang chỉ đạo bộ phim. Bộ phim bắt đầu được khởi quay vào cuối tháng 5 năm 2017.

  Nội dung phim được mô tả như sau:

   Mizutani – 1 học sinh luôn thu mình vào vỏ ốc, khép kín và chăm chăm vào việc duy trì điểm số cao nhất trường. Haru – 1 kẻ bạo lực, luôn sẵn sàng combo vào mặt bất kì ai mà cậu thấy ngứa mắt, và dĩ nhiên các học sinh khác sợ cậu vãi loằn. Và ngày đầu tiên tới trường, Haru đã bắt gặp mấy thanh niên thích quấy rối và bắt nạt người khác, dĩ nhiên là cậu lao vào xúc luôn, và tất nhiên là thắng, và vẫn bị dẫn vào phòng kỉ luật vì tội bem nhau (mặc dù có lí do chính đáng). Và Mizutani, được giao cho công việc đem tài liệu đến cho Haru, và từ đó, mối quan hệ rắc rối nhưng tình cảm của 2 người bắt đầu.

 

Bình luận
Loading...