Anime Godzilla tiếp tục công bố 2 trailer mới sau một thời gian vắng bóng.

Phần 1 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 12 năm 2017, Netflix sẽ được phép stream anime trên toàn thế giới.

47

TOHO đã bắt đầu stream 2 trailer mới sau một thời gian dài vắng bóng để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của   vào thứ tư. Video sẽ cho chúng ta xem trước một vài cảnh và nhân vật trong bộ phim sắp tới.

Bộ anime  (), sẽ bắt đầu phát sóng tại nhật bản vào ngày 17 tháng 12 và sau đó sẽ cho phép phát sóng trên toàn thế giới, dự kiến là sẽ sau thời gian phát sóng tại nhật bản vài ngày.

Trang web chính thức cũng công bố cốt chuyện cho anime:

Sự xuất hiện của của một sinh vật có tên là  “Kaiju” và sự tồn tại cuối cùng đó đã tiêu diệt tất cả các quái vật như Godzilla. Cùng với cuộc chiến của con người chống lại  “Kaiju” kéo dài gần nửa thế kỉ, cuối cùng con người chính là kẻ thất bại, kế hoạch cuối cùng cứu lấy nhân loại khỏi sự diệt vong và rời khỏi trái đất. Phải đến năm 2048, chỉ có duy nhất những người được chọn bởi  A.I. Được quản lý bởi chính phủ đứng đầu lên đường di cư đến các thiên hà  “Aratrum” để hướng tới “Tau Cetus e”, kế hoạch bay 11.9 năm ánh sáng. Tuy nhiên điều kiện môi trường của trái đất khác với Tau e, cuối cùng họ đã đến sau 20 năm vượt xa con số đã dự báo, và nó không phải là một môi trường mà con người có thể sinh sống được.

Một người đàn ông trẻ trên tầu di cư: Haruo, người mà đã từng nói bố mẹ anh đã bị giết bởi Godzilla trước mặt anh lúc anh 4 tuổi. Và thứ đố luôn xuất hiện trong tâm chí suốt 20 năm qua: trở về trái đất để đánh bại Godzilla. không có khả năng di cư đến trái đất, cũng như phải sống trong môi trường của tầu đang bị thiệt hại năng nề, Nhóm “trái đất trở về” Haruo lãnh đạo bởi đã thành đa số. Và quyết định quay trở lại trái đất thông qua một hệ thống dẫn đường cực đại nguy hiểm.

Tuy nhiên trái đất mà họ quay trở về đã qua được 20, 000 năm và thế giới này như đã biết trước đó không còn được cai trị bởi Godzilla nữa.

Vậy là kết thúc, con người lại quay trở về trái đất? và liệu Haruo sẽ vượt qua được số phận của chính mình chứ….

Dàn nhân vật và diễn viên lồng tiếng trong anime:


Mamoru Miyano trong vai Haruo Sakaki, Nhân vật chính


Takahiro Sakurai trong vai Metphies, người ngoài hành tính thuộc giống loài Exif là bạn thân của Haruo


Kana Hanazawa trong vai hiệp sĩ Yuko Tani, người bạn lớn lên cùng với Haruo sau khi cậu ta mồ côi

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Tomokazu Sugita trong vai Martin Lazzari,  Nhà khoa học về môi trường làm việc cho quân đội


Yuuki Kaji trong vai Adam Bindewald, Phi công trẻ luôn tôn trọng Haruo


Junichi Suwabe trong vai Mulu-Elu Galu-gu, người ngoài hành tinh thuộc giống loài Bilsard


Daisuke Ono trong vai Eliott Leland, Sĩ quan cao cấp của Haruo và chỉ huy quân đội


Kenta Miyake trong vai Rilu-Elu Belu-be,một người cựu chiến binh được giao trọng trách hướng dẫn Haruo thuộc giống loài Bilsard


Kenyuu Horiuchi trong vai Unberto Mori, thuyền trưởng tàu Aratrum


Kazuya Nakai trong vai Halu-Elu Dolu-do, người ngoài hành tính thuộc giống loài Bilsard


Kazuhiro Yamaji trong vai Endurph, người ngoài hành tính thuộc giống loài Exif

Một loại kaijū mới sẽ xuất hiện tỏng anime:

Kobun Shizuno (Detective Conan: The Darkest Nightmare và các bộ Detective Conan movie khác, Fist of the North Star: The Legend of Kenshirô, Fist of the North Star: The Legend of Toki) và Hiroyuki Seshita (Ajin, Knights of Sidonia) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Polygon Pictures. (Puella Magi Madoka Magica, Fate/Zero, Psycho-Pass) của Nitroplus sẽ phụ trách kịch bản trong phim.

Bình luận
Loading...