Manga Harem Yuragisou no Yuuna-san sẽ được chuyển thể thành Anime.

61

Tạp chí Weekly Shounen Jump đã từng đêm đến cho chúng ta những bộ shounen Dragon Ball, Naruto, One Piece, Bleach, My Hero Academia, Hunter x Hunter, Black Clover, World Trigger, Shokugeki no Soma, và rất nhiều những bộ manga tuyệt vời khác nữa. Nhưng thực sự thì không phải tạp chí này chỉ chuyên tâm vào những bộ manga hành động, họ cũng có một vài bộ harem cực kì hay, ví dụ tuyệt vời nhất là hai bộ manga Nisekoi và To Love-ru đã cướp đi bao nhiều nước mắt!, ngay bây giờ thì họ đã ra thông báo rằng một bộ manga hài hước nhất có tên là  sẽ được chuyển thể thành anime

.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Họ đã công bố nó trong lần xuất bản thứ 50 này, và không có nhiều chi tiết chính được nhắc, mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều thông tin mới hơn để chúng tôi cập nhập đến với mọi người.

Tóm tắt nội dung truyện: Câu chuyện nói về Koragashi, một chàng trai trẻ hành nghề tâm linh năng lực giả, có tiền sử bị hất hũi từ nhỏ, do có khả năng nhìn thấy vong linh của người đã khuất. Một ngày, khi đang tiếp tục rong ruỗi đầu đường xó chợ, cậu nhận được lời đề nghị trừ tà cho nhà khách Yuragi và từ đó, mọi chuyện hấp dẫn bắt đầu.
Bình luận
Loading...