Seiyuu Suzuko Mimori rực rỡ trong trang phục tiên cá trong buổi Live mới nhất.

Đĩa có tựa đề "Tropical Paradise" sẽ được tung ra thị trường vào ngày 20 tháng 12 năm 2017 tới đây. Buổi Live này đã được tổ chức tại Makuhari Messe Event Hall (sức chứa 3.948 người) tại Chiba vào ngày 3 tháng 9. Đây cũng là buổi diễn solo cuối cùng của tour diễn "Mimori Suzuko Live 2017" tổ chức vào mùa hè này. Và trong đĩa còn có thêm những cảnh hậu trường, cùng những kế hoạch về việc tổ chức buổi Live.

35

    Hờ hờ, mới đầu thì cứ tưởng cô ấy sẽ cos tiên cá cơ, nhưng mà thật ra thì… tí xem là biết. Hôm nay, kênh Youtube chính thức của Pony Canyon đã đăng tải lên 1 video dài 2 phút về những hình ảnh mới nhất tại buổi của nữ  Suzuko Mimori. Việc này nhằm mục đích quảng bá cho đĩa DVD/Blu-ray sắp được tung ra của buổi Live này.

    Đĩa có tựa đề “Tropical Paradise” sẽ được tung ra thị trường vào ngày 20 tháng 12 năm 2017 tới đây. Buổi Live này đã được tổ chức tại Makuhari Messe Event Hall (sức chứa 3.948 người) tại Chiba vào ngày 3 tháng 9. Đây cũng là buổi diễn solo cuối cùng của tour diễn “Mimori Suzuko Live 2017” tổ chức vào mùa hè này. Và trong đĩa còn có thêm những cảnh hậu trường, cùng những kế hoạch về việc tổ chức buổi Live.

 Bìa đĩa DVD/Blu-ray


  Những buổi Live trước đây của Suzuko tất nhiên cũng đã được phát hành dưới dạng DVD/Blu-ray, và đó là:

“MIMORI SUZUKO LIVE TOUR 2016 “GRAND REVUE” FINAL tại NIPPON BUDOKAN” DVD/Blu-ray preview

 (DVD/Blu-ray được ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2017)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

“MIMORI SUZUKO LIVE 2015 Fun!Fun!Fantasic Funfair!” DVD/Blu-ray preview

 (DVD/Blu-ray được ra mắt vào ngày 25 tháng 11 năm 2015)

“MIMORI SUZUKO LIVE TOUR 2014 DAISUKI” DVD/Blu-ray preview

 (DVD/Blu-ray được ra mắt vào ngày 26 tháng 11 năm 2014)

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=kidbgtb-JIE]

Bình luận
Loading...