Live-action của “Tiệm sách cũ Biblia” tiết lộ 2 diễn viên chính.

Tập đầu tiên của tiểu thuyết có tựa đề "Shioriko và những vị khách kì lạ" được xuất bản lần đầu vào tháng 3 năm 2011, và đã bán được 6,4 triệu bản in tại Nhật Bản. Tập 7 và cũng là tập cuối cùng đã được xuất bản vào ngày 25 tháng 2 năm 2017. Tuy nhiên, tác giả đang có dự tính cho Spin-off của series.

43

  Cách đây ít hôm, dàn nhân viên của dự án chuyển thể  Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files (Biblia Kosho-dō no Jiken Techō) (Việt Nam mình là “”) đã tiết lộ hình ảnh của 2 diễn viên chính trong series:

   Haru Kuroki (bên trái) trong vai Shioriko Shinokawa, và Shūhei Nomura (bên phải) trong vai Daisuke Goura. Bộ phim đang được chỉ đạo bởi Yukiko Mishima (Shiawase no Pan, Tsukuroi Tatsu Hito).

  Câu chuyện xoay quanh Shioriko Shinokawa, chủ sở hữu của của hàng sách cũ Biblia ở Bắc Kamakura, tỉnh Kanagawa. Vì là 1 cô gái nhút nhát nên cô không kết bạn được nhiều mà chỉ có thú vui đọc sách. Goura Daisuke – 1 thanh niên cao lớn, đang làm nhân viên tại cửa hàng, 1 trong số ít người mà cô quen biết, mắc chứng sợ đọc sách nhưng lại rất thích nghe cô kể về sách. Và từ đó, 2 người đã cùng nhau khám phá ra những câu chuyện ẩn chứa sau những cuốn sách phủ đầy bụi, cùng những sự thật không ai ngờ tới ẩn sau những trang sách

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

  Tập đầu tiên của tiểu thuyết có tựa đề “Shioriko và những vị khách kì lạ” được xuất bản lần đầu vào tháng 3 năm 2011, và đã bán được 6,4 triệu bản in tại Nhật Bản. Tập 7 và cũng là tập cuối cùng đã được xuất bản vào ngày 25 tháng 2 năm 2017. Tuy nhiên, tác giả đang có dự tính cho Spin-off của series.

 4 tập đầu của tiểu thuyết đã được chuyển thể thành 11 tập phim truyền hình vào năm 2013, nhưng không nhận được sự ủng hộ của các fan, bởi theo nguyên tác, Shioriko là 1 cô gái tóc dài và đeo kính, tuy nhiên trong phim thì nữ diễn viên Ayame Goriki lại mô tả 1 Shioriko tóc ngắn và không đeo kính.

 

Bình luận
Loading...