Live-action Fullmetal Alchemist công bố “sự thật” và cánh cửa của sự thật trong trailer mới

58

Khi mà live action dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng mười hai, một số rạp chiếu phim IMAX và 4DX sẽ công chiếu nó, và ngay bây giờ. Trên trang chủ chính thức của họ đã công bố trailer mới cho bộ phim này, lời nói dối vượt ra ngoài cánh cổng của sự thật, đi theo sự thật đang ở ngay phía trước.

https://youtu.be/1vPdbl6KNIM

Bên cạnh trailer mới này của mình, họ cũng công bố hai hình ảnh mới. Đứng đầu là Roy Mustan trong khi đó bên dưới là hình ảnh của “sự thật”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Fullmetal Alchemist phiên bản quốc tế đã được sác nhận, ngay bây giờ họ đã xác nhận rằng bộ phim sẽ được khỏi chiếu ở 190 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.

Bộ phim dựa trên manga cực kì nổi tiếng của tác giả Hiromu Arakawa, theo chân nhân vật Edward Elric, được đóng bởi Ryousuke Yamada, và người anh trai Alphonse. Cùng với sự tham gia của ngôi sao Tsubasa Honda trong vai  Winry Rockbell, ean Fujioka sẽ thủ vai Roy Mustang. Cũng như là Alphonse. Anh ấy sẽ hoàn toàn thủ vai nhân vật CGI. Phim sẽ được làm bởi đạo diên live-action Ping Pong, Fumihiko Sori, và được quay ở Italy.

 

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mùng 1 tháng 12 năm 2017 này, một số rạp chiếu phim sẽ tham gia phân phối một manga Fullmetal Alchemist cực kì đặc biệt được viết và minh họa bởi  và tác giả của bộ anime , !

 

Bình luận
Loading...