Movie đầu tiên của Haikara-san ga Tōru tiết lộ cảnh gặp gỡ của Benio và Shinobu.

Câu chuyện được đặt tại Tokyo trong thời đại Taishō (1912-1926). Câu chuyện kể về Benio "Haikara-san" Hanamura, người đã mất mẹ khi còn rất nhỏ và đã được nuôi dưỡng bởi cha cô, một quan chức cao cấp trong quân đội Nhật Bản. Kết quả là, cô đã trở thành một tomboy - trái ngược với những quan niệm truyền thống của Nhật Bản về nữ tính, cô học về kendo, uống rượu sake, mặc trang phục kỳ lạ mang phong cách Phương Tây ngoài kimono truyền thống. Cô cũng bác bỏ ý tưởng sắp xếp cuộc hôn nhân và tin vào quyền của một người phụ nữ trong sự nghiệp và kết hôn vì tình yêu.

734

  Hôm nay, trang web tin tức Natalie đã đăng tải lên 1 đoạn video ngắn của Gekijōban Zenpen – Benio, Hana no 17-sai, đầu tiên trong dự án phim từ  Haikara-san ga Tooru của Waki Yamato. Đoạn video cho người xem thấy cảnh Benio và hôn phu của cô – Shinobu gặp nhau lần đầu. Benio leo lên cây để lấy diều của Ranmaru, nhưng bất ngờ rơi xuống khi cô nhìn thấy Shinobu, nhưng anh đã kịp giữ được cô trước khi cô ngã xuống đất.

trước đó của phim.

Phần đầu của bộ phim, với tựa đề Gekijōban Haikara-san ga Tōru Zenpen – Benio, Hana no 17-sai, sẽ được chiếu vào thứ 7, ngày 11 tháng 11 tới đây. Phần 2 Gekijōban Haikara-san ga Tōru Kōhen – Tokyo Dai Roman sẽ được công chiếu vào mùa Xuân 2018.

Saori Hayami trong vai nữ chính Benio “Haikara-san” Hanamura

Mamoru Miyano trong vai Shinobu Ijūin

Takahiro Sakurai trong vai Tōsei Aoe, chủ tịch công ty xuất bản “Jōdansha”, nơi Benio làm việc.

Kazuya Nakai trong vai Shingo Onijima, thuộc hạ của Shinobu, đã được phái tới Siberia.

Yuuki Kaji trong vai Ranmaru Fujieda, 1 diễn viên kịch Kabuki, bạn thuở nhỏ của Benio.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Asami Seto trong vai Tamaki Kitakōji, bạn thân của Benio.

Unshō Ishizuka trong vai Major Hanamura

Reiko Suzuki trong vai người giúp việc

Kenta Miyake trong vai Ushigorō

Shizuka Itou trong vai Kichiji

  Nhóm Idol =LOVE (phát âm là “equal love”) bao gồm: Maika Sasaki, Hitomi Takamatsu, và Shōko Takiwaki sẽ xuất hiện trong phim như là buổi ra mắt đầu tiên.

Hayami sẽ thực hiện ca khúc mở đầu “Yume no Hate made” (Until the End of the Dream). Mariya Takeuchi (Agatha Christie no Meitantei Poirot to MarpleToki no Tabibito -Time Stranger-) soạn nhạc và viết lời cho ca khúc.

Kazuhiro Furuhashi (Rurouni KenshinHunter x Hunter) là đạo diễn cũng như viết kịch bản, tuy nhiên cgỉ có bộ phim đầu tiên này. Mitsuko Kase (Ristorante ParadisoYoung Black Jack) sẽ đạo diễn bộ phim thứ 2. Terumi Nishii(PenguindrumJoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable) thiết kế nhân vật, và Kentaro Akiyama (ReLIFEMagic-kyun! RenaissanceSelector Infected Wixoss) thiết kế background và phụ trách nghệ thuật. Kunio Tsujita (INTERSTELLA 5555: The 5tory of the 5ecret 5tar 5ystemPenguindrum) thiết kế màu sắc. Takeo Ogiwara (Chain Chronicle: The Light of HaecceitasYuri Kuma Arashi) là giám đốc hình ảnh tại GraphinicaKazuhiro Wakabayashi(Eureka SevenKuromukuro) là giám đốc âm thanh, và Michiru Oshima(Sound of the SkyLittle Witch Academia) soạn nhạc. Nippon Animation chịu trách nhiệm sản xuất phim.

Câu chuyện được đặt tại Tokyo trong thời đại Taishō (1912-1926). Câu chuyện kể về Benio “Haikara-san” Hanamura, người đã mất mẹ khi còn rất nhỏ và đã được nuôi dưỡng bởi cha cô, một quan chức cao cấp trong quân đội Nhật Bản. Kết quả là, cô đã trở thành một tomboy – trái ngược với những quan niệm truyền thống của Nhật Bản về nữ tính, cô học về kendo, uống rượu sake, mặc trang phục kỳ lạ mang phong cách Phương Tây ngoài kimono truyền thống. Cô cũng bác bỏ ý tưởng sắp xếp cuộc hôn nhân và tin vào quyền của một người phụ nữ trong sự nghiệp và kết hôn vì tình yêu.

Những người bạn tốt nhất của Haikara-san là Tamaki xinh đẹp, nữ tính hơn Haikara-san nhưng lại quan tâm đến quyền của phụ nữ, và Ranmaru, một chàng trai trẻ tuổi đã lớn lên để đóng vai phụ trong nhà hát kabuki. Hôn phu của Haikara-san là Shinobu Ijūin, một trung uý trong quân đội.

Bình luận
Loading...