Light Novel Kakuriyo no Yadomeshi được chuyển thể thành TV Anime vào năm 2018

342

  Hôm nay, Kadokawa đã thông báo rằng: Light Novel Kakuriyo Yadomeshi (Afterlife Inn Cooking) của Midori Yūma (nội dung) và Laruha (minh họa) sẽ được chuyển thể thành TV Anime vào năm 2018.

Câu chuyện xoay quanh Aoi – 1 nữ sinh viên có khả năng nhìn thấy những linh hồn do kế thừa khả năng của ông cố nội. Aoi nấu ăn rất giỏi và cô tự hào về điều này. Một ngày nọ, cô đang thử nghiệm một số loại rượu mới thì bất ngờ 1 thằng dở hơi vị thần bất ngờ xuất hiện và giới thiệu rằng hắn là chủ nhân của “Tenshinya” (Heavenly Inn/Nhà trọ thiên đường) và bắt Aoi đi. Lí do là vì ông nội của cô đang nợ hắn (nợ gì thì không biết) và hắn ép Aoi phải lấy mình để trả nợ. Nhưng không, Aoi méo thích cái lí do này, và cô nói rằng cô sẽ trả hết nợ bằng cách làm việc cho nhà trọ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yūma ra mắt tác phẩm từ năm 2015, và Kadokawa sẽ xuất bản tập 7 của series vào ngày 15 tháng 11 tới đây. Tính cho tới tháng 10, series đã bán được hơn 340.000 bản. Manga chuyển thể của nó do Wako Ioka thực hiện cũng đã xuất hiện trên tạp chí B’s Log Comic của Kadokawa, và tập 3 của manga sẽ được lên kệ vào ngày 15 tháng 11.

Bình luận
Loading...