TV Anime Märchen Mädchen hé lộ thêm dàn diễn viên cùng ca khúc chủ đề.

99

Hôm nay, trang web chính thức của   (Fairy Tale Girls) của cố tác giả Tomohiro Matsu đã tiếp tục đăng tải lên danh sách các diễn viên mới sẽ tham gia bộ phim, cùng những người sẽ thực hiện các .

Những diễn viên mới bao gồm:

Reina Ueda trong vai Arthur Pendragon, thủ lĩnh của trường Anh Quốc. Bầu không khí xung quanh cô khiến những người bên cạnh thấy cô như bị tách biệt với thế giới vậy, nhưng đổi lại cô rất thân thiết với động vật. Cô được lựa chọn bởi cuốn sách The History of the Kings of Britain(Lịch sử những vị vua của Anh quốc), và cụ thể là “The Legend of King Arthur.”

Kaede Hondo trong vai Ariko Kasumi, bạn thuở nhỏ của Shizuka. Gia tộc của Kasumi trong lịch sử có quan hệ chủ – tớ với gia tộc Tsuchimikado. Cô rất bực mình khi nghe ai đó nói về hình dáng trẻ con của mình. Cô được lựa chọn bởi câu chuyện “Issun-bōshi” (“Little One-Inch”).

Akemi Okamura trong vai Hiệu trưởng. Cô là hiệu trưởng của trường Nhật Bản, Học viện ma thuật Kuzunoha Women. Tuổi tác, khả năng cũng như cuốn sách đã lựa chọn cô cho đến nay vẫn hoàn toàn là bí mật.

fhána (The Eccentric FamilyTales of Zestiria the XMiss Kobayashi’s Dragon Maid) sẽ thực hiện ca khúc mở đầu của phim (chưa rõ tiêu đề) Reina Ueda (thủ vai Arthur Pendragon) sẽ thực hiện ca khúc kết thúc “Daremo Watashi o Shiranai Sekai e” (To a World Where Nobody Knows Me) (tạm dịch: Tới 1 thế giới không ai biết đến tôi).

đã công bố trước đó là:

Tomori Kusunoki trong vai Hazuki Kagimura, 1 cô gái yêu thích việc đọc sách, hay mơ mộng, và cô không có bạn, quá cô độc. Cô được lựa chọn bởi câu chuyện Cinderella.

Rie Suegara trong vai Shizuka Tsuchimikado, được lựa chọn bởi câu chuyện Kaguya-hime no Monogatari, 1 trong những câu chuyện cổ xưa nhất trên thế giới. Cô là người kế thừa tiếp theo của gia tộc Tsuchimikado. Cô là người rất chăm chỉ và nghiêm túc.

LYNN trong vai Yumilia Qazan, học sinh chuyển trường được lựa chọn bởi câu chuyện dân gian Shuten-dōji, với khả năng điều khiển sấm sét. Cô có quan hệ không tốt lắm với những chị em của mình.

Rina Hidaka trong vai Lynne Daves, thủ lĩnh của phía trường Hoa Kì. Cô là 1 người nguy hiểm, có phần độc ác nhưng luôn nở nụ cười trên môi. Cô được lựa chọn bởi câu chuyện The Little Matchstick Girl.

 

Airi Ootsu trong vai Maria Rasputin, thủ lĩnh của phía trường Nga. Cô được lựa chọn bởi câu chuyện The Gigantic Turnip. Cô là 1 cô gái thân thiện, luôn giúp đỡ người khác.

 

Ai Kakuma trong vai Agathe Arier, thủ lĩnh của phía trường Đức. Cô được lựa chọn bởi câu chuyện Der Freischütz/The Marksman. Không có gì đặc biệt ngoài việc cô luôn nghĩ mình hoàn hảo.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

  Phim sẽ được phát sóng trên các kênh AT-XTokyo MX, và BS11 từ tháng 1 năm 2018.

 Hisashi Saito (HaganaiFantasista DollBamboo Blade) đảm nhiệm vai trò giám đốc của bộ phim, and Shigeru Ueda (RIN – Daughters of MnemosyneSenran Kagura: Estival Versus – Festival Eve Full of Swimsuits) đang chỉ đạo bộ phim tại Hoods Entertainment. Yuki Morikawa (Fantasista DollIf Her Flag Breaks,) đang xử lí hoạt ảnh cho những thiết kế nhân vật của Kantoku. Matsu phụ trách series đồng thời viết kịch bản (trước khi ông qua đời). AsauraYūichi Monda, và Ryunosuke Kingetsu phụ trách kịch bản với Matsu.

  • Thiết kế màu sắc: Maki Saitou
  • Giám đốc nghệ thuật: Tomoko Shimomoto
  • Đạo diễn hình ảnh: Yuusaku Murakami
  • Hiệu chỉnh: Kiyoshi Hirose
  • Âm nhạc: rionos
  • Sản xuất âm nhạc: Lantis
  • Đạo diễn âm thanh: Hiroto Morishita
  • Sản xuất âm thanh: Kanon Co., Ltd.

Trailer

PV của phim.

Câu chuyện xoay quanh Hazuki Kagimura, một nữ sinh bình thường, hay ở một mình. Do mối quan hệ với gia đình mới không được tốt đẹp nên cô đã chọn sách và những câu chuyện làm bạn. Vào một ngày, sau giờ học, cô lại tới thư viện và bất ngờ bị hút vào 1 thế giới khác, tới 1 trường học ma thuật, ở đó cô đã gặp Shizuka Tsuchimikado. Cô phát hiện ra rằng những cô gái (được gọi là “mädchen”) đang theo học được lựa chọn bởi các câu chuyện cổ tích và câu chuyện dân gian để sử dụng ma thuật của họ, và được dạy cách sử dụng nó trong trường học, tất cả để cạnh tranh tại Hexen Nacht hàng năm (Witch’s Night), nơi mà các cô gái đại diện cho trường học của họ trong trận đấu ma thuật. Người chiến thắng sẽ nhận được 1 điều ước. Ngôi trường Hazuki theo học đã có những cô gái được chọn bởi các câu chuyện: Kaguya-hime no Monogatari, Issun-bōshi, Der Freischütz, Shuten-dōji, The Little Matchstick Girl, The Gigantic Turnip, truyền thuyết Arthur, The Ramayana và bản thân Hazuki được lựa chọn bởi câu chuyện Cinderella. Hazuki bắt đầu 1 cuộc sống mới, tại ngôi trường mới, với những người bạn mới.

Light Novel được dựa theo những ý tưởng của Tomohiro Matsu đã làm việc trong 3 năm trước khi ông qua đời. Sau đó, tác phẩm tiếp tục được hoàn thiện dưới sự hỗ trợ của StoryWorks. Kantoku (Garakowa -Restore the World-Imōto Sae Ireba Ii.One Room) minh họa cho Light Novel. Shueisha đã xuất bản tập 1 của Light Novel vào ngày 24 tháng 2 và tập 2 vào ngày 25 tháng 7.

Bìa tập 1 và 2 của Light Novel.

Manga chuyển thể của Light Novel cũng đã được đăng tải trên Jump SQ từ ngày 2 tháng 10 với sự hợp tác của Takatoshi Nakamura (Densetsu no Yūsha no Konkatsu) và nghệ sĩ trẻ Kiyotsugu Yamagata. DMM Games đang phát triển 1 game online dựa trên Light Novel.

 

Bình luận
Loading...