Manga “Mameneko” được chuyển thể thành TV Anime vào tháng 1 năm 2018.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 1 hộ gia đình có nuôi 2 con mèo: Azuki (con cái) và Daizu (con đực). Chủ sở hữu của cả 2 là 1 nữ nhân viên văn phòng 30 tuổi yêu mèo. Cô sống với bố, mẹ và anh trai (được lũ mèo gọi là "Mắt kính", đơn giản vì anh cận).

41

Sáng sớm nay, nhà xuất bản Sakurasha và Musework đã mở 1 trang web chính thức cho “”, được từ cùng tên của Nekomaki ( về mèo). Họ cũng thông báo luôn rằng phim sẽ được lên sóng vào năm .

Nekomaki ra mắt manga lần đầu vào năm 2013, và Sakurasha đã xuất bản tập 8 của manga vào ngày 4 tháng 7 năm 2017. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 1 hộ gia đình có nuôi 2 con mèo: Azuki (con cái) và Daizu (con đực). Chủ sở hữu của cả 2 là 1 nữ nhân viên văn phòng 30 tuổi yêu mèo. Cô sống với bố, mẹ và anh trai (được lũ mèo gọi là “Mắt kính”, đơn giản vì anh cận). “Mắt kính” sau này có nhận nuôi 1 chú chó Shiba Inu có tên Mamenosuke. Mamenosuke lớn lên trong khung cảnh xung quanh mình toàn là mèo, thế nên dù nó là chó nhưng luôn nghĩ mình là mèo và sống như mèo.

Suzuna Kinoshita trong vai Azuki, trông nó có vẻ là chị cả đấy, nhưng lại là 1 con mèo nhát gan và thận trọng. Nó thích giống mèo maguro.

Hitomi Ueda trong vai Daizu, con mèo đực luôn đi theo Azuki.

Satomi Akesaka trong vai chủ nuôi, 1 nữ nhân viên văn phòng 30 tuổi.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kōhei Mitoma trong vai Hadairo, ông của “chủ nuôi”. Ông rất thích đậu đỏ.

Yō Taichi trong vai Moja, mẹ của “chủ nuôi”. Bà là 1 nội trợ 62 tuổi ghét mèo.

Wataru Katō trong vai “Mắt kính”, anh trai của “chủ nuôi”, 35 tuổi. Anh cũng là 1 nhân viên văn phòng. Anh là 1 người rất thích các anime thể loại “anh hùng” và “bishoujo”

 

  Yuzo Yamamoto (Chō Zenmai Robo Patrush) đang chỉ đạo, viết kịch bản kiêm sản xuất bộ phim tại Charaction (Boku no Imōto wa “Ōsaka Okan”). Yoshinobu Yamada nhận vai trò giám đốc nghệ thuật, và Ryō Hayakawa là giám đốc âm thanh. Studio Inspire là phòng thu chính, Studio A-Cat cung cấp âm nhạc, A Craft và Onlead đang sản xuất nhạc.

 

Bình luận
Loading...