TV Anime Koi wa Ameagari no You ni tiết lộ hình ảnh mới, công bố dàn nhân sự.

Nội dung câu chuyện xoay quanh Akira Tachibana - 1 nữ sinh 17 tuổi. Cô cũng là 1 nữ sinh cấp 3 như bao cô gái bình thường khác, chỉ có điều, khi mà những cô gái khác quan tâm tới những cậu trai cùng lứa, thì "crush" của Tachibana lại là Masami Kondō - 1 quản lí nhà hàng nơi cô làm việc, và đã ...45 tuổi (tình yêu không phân biệt tuổi tác là đây sao ~.~)

174

Hôm nay, trang web chính thức của  () – được từ cùng tên của Jun Mayuzuki đã đăng tải lên 1 hình ảnh trực quan mới nhất của bộ phim.

PV của phim cũng đã được đăng tải cách đây ít lâu.

Dàn nhân sự chính cho bộ phim cũng đã được công bố. Ayumu Watanabe (Space BrothersMysterious Girlfriend XGurazeniAce Attorney) đang chỉ đạo bộ phim tại Wit StudioAimer (Fate/stay night: Unlimited Blade WorksKabaneri of the Iron FortressNo. 6Terror in Resonance) sẽ thực hiện ca khúc chủ đề kết thúc của phim “Ref:rain.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phim sẽ được lên sóng trên Fuji TV, thuộc gói Noitamina, cùng với các kênh khác trong tháng 1 năm 2018. Amazon Prime Video sẽ stream bộ phim trong và ngoài Nhật Bản.

Nội dung câu chuyện xoay quanh Akira Tachibana – 1 nữ sinh 17 tuổi. Cô cũng là 1 nữ sinh cấp 3 như bao cô gái bình thường khác, chỉ có điều, khi mà những cô gái khác quan tâm tới những cậu trai cùng lứa, thì “crush” của Tachibana lại là Masami Kondō – 1 quản lí nhà hàng nơi cô làm việc, và đã …45 tuổi (tình yêu không phân biệt tuổi tác là đây sao ~.~)

Mayuzuki ra mắt manga trên Monthly Big Comic Spirits của Shogakukan vào năm 2014, trước khi nó được chuyển sang Weekly Big Comic Spirits vào đầu năm 2016, và manga đã chuyển từ 1 tháng/1 chương thành 1 tuần/1 chương. Shogakukan đã xuất bản tập 8 của manga vào ngày 12 tháng 7, tập 9 sẽ lên kệ vào nagỳ 10 tháng 11. Manga hiện đã đạt mốc hơn 1,7 triệu bản in..

Manga đã nhận được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho awards năm 2016, và xếp thứ 4 trong guidebook (sách hướng dẫn) Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) của Takarajimasha

 

Bình luận
Loading...