Sunrise xác nhận sản xuất TV Anime “Isekai Izakaya ‘Nobu'” vào năm 2018

Cuốn tiểu thuyết nói về hoạt động kinh doanh hàng ngày của Izakaya (nhà hàng/quán bar kiểu Nhật Bản) mang tên "Nobu" ở một thành phố cổ, được xuất bản lần đầu tiên trên Shosetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2012 và đã ra mắt được 4 tập.

61
xác nhận sản xuất “Isekai Izakaya ‘Nobu'” vào năm
đánh giá bài viết

Hôm nay, công ty sản xuất phim Sunrise (Gundam series, Cowboy Bebop) đã xác nhận rằng họ sẽ sản xuất TV Anime  Isekai Izakaya ~Koto Aiteria no Izakaya “Nobu”~ (Alternative World Izakaya ~Izakaya “Nobu” in the ancient city Aiteria~), được chuyển thể từ   Isekai Izakaya “Nobu” của Natsuya Semikawa vào năm 2018. Hình ảnh trực quan cũng đã được công bố.

Họ cũng đã mở 4 trang web chính thức với 4 ngôn ngữ khác nhau dành cho các vùng khác nhau:

Tiếng Nhật: https://r.gnavi.co.jp/nobu/

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tiếng Anh https://r.gnavi.co.jp/nobu/en/

Tiếng Trung giản thể: https://r.gnavi.co.jp/nobu/zh-hans/

Tiếng Trung phồn thể: https://r.gnavi.co.jp/nobu/zh-hant/

Cuốn tiểu thuyết nói về hoạt động kinh doanh hàng ngày của Izakaya (nhà hàng/quán bar kiểu Nhật Bản) mang tên “Nobu” ở một thành phố cổ, được xuất bản lần đầu tiên trên Shosetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2012 và đã ra mắt được 4 tập. Chuyển thể manga của nó được minh họa bởi Virginia Nitouhei đã được đăng trong Young Ace của Kadokawa Shoten từ tháng 7 năm 2015, và Udon Entertainment dự định xuất bản ấn bản tiếng Anh của manga vào năm 2018.

Bìa tập 1 của Light Novel và manga.

Bình luận
Loading...