Sunrise xác nhận sản xuất TV Anime “Isekai Izakaya ‘Nobu'” vào năm 2018

Cuốn tiểu thuyết nói về hoạt động kinh doanh hàng ngày của Izakaya (nhà hàng/quán bar kiểu Nhật Bản) mang tên "Nobu" ở một thành phố cổ, được xuất bản lần đầu tiên trên Shosetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2012 và đã ra mắt được 4 tập.

64

Hôm nay, công ty sản xuất phim (Gundam series, Cowboy Bebop) đã xác nhận rằng họ sẽ sản xuất   Isekai Izakaya ~Koto Aiteria no Izakaya “Nobu”~ (Alternative World Izakaya ~Izakaya “Nobu” in the ancient city Aiteria~), được chuyển thể từ   Isekai Izakaya “Nobu” của Natsuya Semikawa vào năm . Hình ảnh trực quan cũng đã được công bố.

Họ cũng đã mở 4 trang web chính thức với 4 ngôn ngữ khác nhau dành cho các vùng khác nhau:

Tiếng Nhật: https://r.gnavi.co.jp/nobu/

Tiếng Anh https://r.gnavi.co.jp/nobu/en/

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tiếng Trung giản thể: https://r.gnavi.co.jp/nobu/zh-hans/

Tiếng Trung phồn thể: https://r.gnavi.co.jp/nobu/zh-hant/

Cuốn tiểu thuyết nói về hoạt động kinh doanh hàng ngày của Izakaya (nhà hàng/quán bar kiểu Nhật Bản) mang tên “Nobu” ở một thành phố cổ, được xuất bản lần đầu tiên trên Shosetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2012 và đã ra mắt được 4 tập. Chuyển thể manga của nó được minh họa bởi Virginia Nitouhei đã được đăng trong Young Ace của Kadokawa Shoten từ tháng 7 năm 2015, và Udon Entertainment dự định xuất bản ấn bản tiếng Anh của manga vào năm 2018.

Bìa tập 1 của Light Novel và manga.

Bình luận
Loading...