Live-action Laughing Under the Clouds ra mắt trailer full.

16

Hôm nay, trang web chính thức của  Laughing Under the Clouds (Donten ni Warau) được chuyển thể từ manga cùng tên của Kemuri Karakara đã bắt đầu đăng tải đầy đủ của bộ phim. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng 3 năm 2018.

Dàn diễn viên của phim bao gồm:

 

Sōta Fukushi trong vai Tenka Kumō

Kirato Wakayama trong vai Chūtarō Kumō

Renn Kiriyama trong vai Shirasu Kinjō. Shirasu đã đến điện Kumō khi đang bị thương, và Tenka đã chữa cho anh. Họ trở thành bạn thân từ đó, và Shirasu sống luôn ở đó, như 1 người anh em khác của Kumo

Yūki Furukawa trong vai Abe no Sōsei, chỉ huy của đội Yamainu. Một kẻ trung thực, nghiêm khắc và cứng đầu. Dù là bạn cũ của Tenka, nhưng anh vẫn không tha thứ cho Tenka vì đã rời khỏi đội

Shunsuke Daito trong vai Seiichirō Takamine, phó chỉ huy của Yamainu Squad, fdo Tomomi Iwakura thành lập để tìm và tiêu diệt Orochi. Vũ khí của anh là thanh kiếm zanbatō lớn, là cánh tay phải của Abe no Sōsei.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yūta Koseki (trong phim gốc là Ren Nagayama), 1 thành viên của đội Yamainu.

Tomohiro Ichikawa trong vai Rakuchō Takeda, thành viên mới nhất của đội Yamainu.

Masaki Kaji trong vai Zenzō Inukai, thành viên lâu đời nhất của đội Yamainu.

Nhóm ninja Fūma (từ trái qua phải bao gồm):
Ryuuya Wakaba trong vai Kiryū
Junya Ikeda trong vai Hayakage
Eita Okuno trong vai Raiga

  Ngoài ra, Yūma Nakayama sẽ vào vai Soramaru Kumō, và Noriyuki Higashiyama vào vai Tomomi Iwakura.

Katsuyuki Motohiro (Psycho-Pass ) đạo diễn bộ phim, và Yuuya Takahashi ( anime series, Tiger & BunnyLupin the Third) viết kịch bản.

Câu chuyện của Laughing Under the Clouds diễn ra vào năm thứ 11 của thời Meiji (thời Minh trị, từ năm 1868 tới 1912). Người dân Nhật Bản đang cảm thấy không hài lòng với chính phủ vì chính sách mở cửa bừa bãi, cùng với đó là việc cấm Samurai. Và để kìm hãm sự nổi dậy của những phần tử cực đoan, chính phủ đã thành lập thêm những nhà tù mới. Nhân vật chính là 3 anh em nhà  Kumo, với công việc là áp tải các tù nhân tới nhà tù mới, nhưng có những điều vô cùng kì lạ đang chờ đón họ phía trước.

 

Bình luận
Loading...