Đạo diễn Tatsuki của Kemono Friends lần đầu xuất hiện kể từ khi bị sa thải

24
Đạo diễn Tatsuki của Kemono Friends lần đầu xuất hiện kể từ khi bị sa thải
đánh giá bài viết

Đạo diễn anime Kemono Friends là TATSUKI đã đăng Tweet đầu tiên của mình sau hai tuần kể từ khi ông tuyên bố không còn làm việc cho dự án anime Kemono Friends mới. Ông thông báo trong bài viết:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

“Xin chào, tôi không có gì đặc biệt để báo cáo, nhưng ba người Irodori vẫn còn sống và tốt. sẽ được làm nhưng tôi có kế hoạch tiếp tục làm việc như một người sáng tạo anime”

Irodori là nhóm hoạt hình độc lập gồm ba người đã làm việc với studio Yaoyorozu để sản xuất anime Kemono Friends. Ngoài TATSUKI, các thành viên khác còn có Yūko Shiromizu và Yoshihisa Isa, chỉ đạo nghệ thuật và đạo diễn hình của Kemono Friends 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đạo diễn TATSUKI thông báo vào ngày 25 tháng 9 rằng, theo một thông báo từ hãng sản xuất Kadokawa, đạo diễn không còn làm việc cho dự án Kemono Friends nữa. Nobuo Kawakami, chủ tịch công ty mẹ của Kadokawa, Kadokawa Dwango, đã đưa ra phản hồi vào ngày 26 tháng 9 rằng ông “lo lắng” về vụ việc và các cuộc thảo luận đang diễn ra ở cả Kadokawa và Dwango.

Việc sa thải bất ngờ đạo diễn TATSUKI được cho là bất đồng trong việc sản xuất phần mới của Kemono Friends cũng như các dự án tiếp theo. Vụ việc đã khiến hãng Kadokawa bị các fan anime tẩy chay và còn làm cổ phiếu của hãng sụt giảm trong một thời gian.

Bình luận
Loading...