“Megadimension Neptunia VIIR” sẽ được ra mắt tại phương Tây vào năm 2018.

Nói 1 cách ngắn gọn lại thì các bạn có thể chiến đấu cùng các nữ thần ngay tại phòng của mình, và ngay sau đó có thể hẹn hò hay tìm hiểu và khám phá họ ngay trong phòng luôn. 

51

Hỡi các fan của series “”, vũ trụ của các nữ thần đang ngày càng trở nên gần gũi hơn với chúng ta rồi đó, hoặc ít nhất là có thể nghĩ như thế, với việc phát hành của Idea Factory International gần đây. Phiên bản nâng cao của sẽ xuất hiện trên PlayStation 4 và PlayStation ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào mùa xuân tới. Megadimension Neptunia VIIR có tính năng đồ họa mượt mà hơn, một hệ thống chiến đấu được tinh chỉnh lại, và một mới cho những người chơi nó với PSVR. Bạn thậm chí sẽ có thể đi chơi với các Nữ thần của Gamindustri, như phần cuối của trailer dưới đây.

Câu chuyện và các tính năng từ IFI:
Gamindustri – một thế giới với sự hội tụ của nhiều chiều không gian/thế giới khác nhau. Trong số này có Zero Dimension, một thế giới đang trên bờ vực sụp đổ.

Người bảo vệ cuối cùng của Zero Dimension, Uzume Tennouboshi, đã tiến hành một cuộc chiến chống lại một cái ác bí ẩn được biết đến như Dark CPU. Tuy nhiên, sự khác biệt về thực lực và quá rõ. Cô tuyệt vọng, và bật khóc. Tiếng kêu khóc trong tuyệt vọng của cô, vượt cả không gian và đến với Neptune, CPU của Planeptune, người sẽ để lại thế giới của cô để tham gia cuộc chiến mà cô chưa hề biết tới.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cuộc gặp định mệnh của họ sẽ mở đường cho một cuộc phiêu lưu mới.

Các tính năng chính:

  • Visual Enhancements – Được tạo ra trong một công cụ mới, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa mượt mà, phong phú hơn!
  • Waifus go 3D – Các nữ thần sẽ ở ngay bên trong tai nghe PlayStation®VR của bạn! Lần đầu tiên, bạn có thể tương tác với các nữ thần trong VR, từng người một, trong khi họ đang tìm hiểu về bạn, cũng như bạn tìm hiểu về họ.
  • New World, New Fights – Một hệ thống chiến đấu cải tiến cho phép bạn thiết lập mỗi cuộc tấn công combo giữa trận đánh và giới thiệu các yếu tố chiến lược mới, cùng cách quản lí tài nguyên
  • Console Wars go Next-Gen – Chuyển đổi thành những sinh vật mạnh mẽ hơn với các dạng NEXT của chúng.
  • Virtual Relaxation – Tùy chỉnh nội thất phòng VR của bạn.

Nói 1 cách ngắn gọn lại thì các bạn có thể chiến đấu cùng các nữ thần ngay tại phòng của mình, và ngay sau đó có thể hẹn hò hay tìm hiểu và khám phá họ ngay trong phòng luôn.

 

Bình luận
Loading...