Hãng đồng hồ nổi tiếng Seiko ra mắt mẫu đồng hồ mới để kỉ niệm 20 năm series “One Piece”

Với số lượng giới hạn ít ỏi là 5.000 chiếc, sẽ rất là phí nếu các bạn là fan bự của "One Piece" nhưng lại không thể sở hữu chiếc đồng hồ tinh xảo này. Chiếc đồng hồ với màu sắc chủ đạo là đỏ - màu của Luffy. Với kim hẹn giờ hình chiếc mỏ neo và cờ của băng Mũ Rơm cũng xuất hiện bên phải đồng hồ.

365

Đây không phải lần đầu tiên làm việc này. Lần đầu tiên họ xuất xưởng mẫu đồng hồ đeo tay series “” là vào năm 2013, khi mà “” đã được 15 năm (2012 là 15 tuổi, nhưng đến 2013 họ mới xuất hàng). Và tiếp nối thành công trước đó, PREMICO – cửa hàng trực tuyến chính thức của Imperial Enterprise hôm nay đã bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước cho mẫu đồng hồ đeo tay của “One Piece”. Các bạn đã có thể đặt hàng ngay bây giờ tại ĐÂY.

Với số lượng giới hạn ít ỏi là 5.000 chiếc, sẽ rất là phí nếu các bạn là fan bự của “One Piece” nhưng lại không thể sở hữu chiếc đồng hồ tinh xảo này. Chiếc đồng hồ với màu sắc chủ đạo là đỏ – màu của Luffy. Với kim hẹn giờ hình chiếc mỏ neo và cờ của băng Mũ Rơm cũng xuất hiện bên phải đồng hồ. Ngoài ra, logo kỉ niệm 20 năm cùng số ấn bản được khắc ở mặt sau của đồng hồ. Với mức giá là 48.384 Yên ~ 9 triệu VNĐ, chiếc đồng hồ sẽ được đặt trong hộp kỉ niệm, tất nhiên cũng màu đỏ. Hàng sẽ bắt đầu được vận chuyển vào tháng 1 năm 2018. Các bạn có thể xem kĩ hơn ở những hình dưới.

Cận cảnh.

Mặt trước.

Mặt sau.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hộp kỉ niệm.

Đây là đồng hồ kỉ niệm 15 năm.

 

 

Bình luận
Loading...