TV Anime “High School DxD” season 4 tiết lộ tiêu đề, dàn nhân sự, ngày lên sóng.

Season 4 lần này sẽ có tựa đề "High School DxD Hero", và sẽ được lên sóng vào năm 2018 (chưa rõ ngày). Đã có cả PV giới thiệu cho phần mới này, tuy nhiên hiện chưa được đăng tải nên không có link, PV chỉ được chiếu tại sự kiện (ông nào quay trộm được thì có). Hình ảnh chính của phim cũng đã được hé lộ.

264

Hôm nay, tại sự kiện Fantasia Bunko Festival 2017, đã xuất hiện 1 tấm biển hiệu, và nhìn vào đó, các fan của series ecchi cực mạnh  đã có thể ăn mừng rồi. Tấm biển thông báo về việc  sẽ có .

Season 4 lần này sẽ có tựa đề “High School DxD Hero”, và sẽ được lên sóng vào năm 2018 (chưa rõ ngày). Đã có cả PV giới thiệu cho phần mới này, tuy nhiên hiện chưa được đăng tải nên không có link, PV chỉ được chiếu tại sự kiện (ông nào quay trộm được thì có). Hình ảnh chính của phim cũng đã được hé lộ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

1 cân 7, quả này Issei phải sang Việt Nam mua Rocket mới gánh được rồi.

   Yoshifumi Sueda (Rail Wars!GosickMAOYUSo, I Can’t Play H!) (thay thế cho Tetsuya Yanagisawa) đang chỉ đạo bộ phim tại Passione (Haitai NanafaHinako NoteRail Wars!) (trước đó là TNK). Kenji Konuta (Blood LadServampLibrary War) phụ trách series, và Makoto Uno (The Qwaser of StigmataRail Wars!Love Hina) sẽ thiết kế nhân vật.

Như các bạn đã biết, series High School DxD đã có 3 phần TV Anime trước đây, cả 3 đều được chỉ đạo bởi đạo diễn Tetsuya Yanagisawa, tại TNK.

Season 1 được chiếu vào năm 2012, season 2 có tựa đề High School DxD New lên sóng vào tháng 7 năm 2013. Season 3 High School DxD BorN là vào tháng 4 năm 2015.

 

Bình luận
Loading...