Live-action thứ 3 của “Chihayafuru” tiết lộ poster, xác nhận thời điểm công chiếu.

Câu chuyện lần này của "Musubi" được thiết lập 2 năm sau bộ phim thứ hai, lúc này Chihaya Ayase và các nhân vật chính khác trong trường đã lên năm ba. Mới trở lại vào tháng Tư, nhà sản xuất Naoki Kitajima đã xác nhận rằng dự kiến đây sẽ là phần cuối của dự án phim, bởi lí do tuổi tác của các diễn viên.

50

Sau 18 tháng kể từ khi công chiếu “Shimo no Ku” (The Second Line) – thứ 2 của series  đã được công chiếu vào tháng Tư năm 2016 thì hôm nay, trang web chính thức của phim đã đăng tải lên 1 đoạn teaser dài 30 giây, cùng với đó là cho Live-action thứ 3 “Musubi” (The Conclusion), sẽ được công chiếu vào ngày 17 tháng 3 năm 2018.

Teaser

Poster của phim

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện lần này của “Musubi” được thiết lập 2 năm sau bộ phim thứ hai, lúc này Chihaya Ayase và các nhân vật chính khác trong trường đã lên năm ba. Mới trở lại vào tháng Tư, nhà sản xuất Naoki Kitajima đã xác nhận rằng dự kiến đây sẽ là phần cuối của dự án phim, bởi lí do tuổi tác của các diễn viên.

Ngoài các nhân vật chính đã tham gia 2 bộ phim lần trước, trong đó có Suzu Hirose trong vai Chihaya Ayase, đoạn teaser còn giới thiệu nhân vật mới của phần này Hisashi Suou – sẽ do diễn viên 28 tuổi Kento Kaku thủ vai. Hisashi Suou hiện là nhà vô địch giải karuta hiện tại và cũng là meijin mạnh nhất.

 

 

Bình luận
Loading...