Game Sword Art Online: Hollow Realization sẽ có phiên bản trên PC vào 27 tháng 10.

Ngoài game gốc, bản phát hành sẽ bao gồm thêm cả cả ba chương của "Abyss of the Shrine Maiden" DLC và "Lord of the Inferno" DLC, với cái giá 49,99 $ ~ 1,1 triệu VNĐ.

138

Bandai Namco Entertainment khu vực Mĩ và Châu Âu hôm nay đều đã thông báo rằng:  Sword Art Online: Hollow Realization Deluxe Edition sẽ được họ phát hành trên hệ máy vào ngày 27 tháng 10 tới đây. Ngoài game gốc, bản phát hành sẽ bao gồm thêm cả cả ba chương của “Abyss of the Shrine Maiden” DLC và “Lord of the Inferno” DLC, với cái giá 49,99 $ ~ 1,1 triệu VNĐ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Reki hiện đang cộng tác với trò chơi với vai trò quản lí. Game có các nhân vật có thể chơi sẵn như: Kirito, Asuna, Leafa, Silica, Lisbeth và Sinon. Người chơi sẽ có thể chọn tối đa 3 nhân vật để lập party. Người chơi tham gia game sẽ khám phá thế giới Ainground của Sword Art: Origin game. Các nhân vật mới của game là 1 AI có tên Premiere (lồng tiếng bởi Yuiko Tatsumi) và Genesis (lồng tiếng bởi Kazuyuki Okitsu). Genesis, cũng như Kirito, được gọi là “Hắc kiếm sĩ”.

Game đã được phát hành tại Nhật vào tháng 10 năm 2016, tại Bắc Mĩ và Châu Âu vào tháng 11, trên hệ máy . Bản cập nhật “Warriors of the Sky” thì đã được cập nhật tại Nhật vào tháng 12 năm 2016, trong khi đó, đối với Bắc Mĩ và Châu Âu thì là tháng 3 năm 2017.

 

Bình luận
Loading...