Live-action Fullmetal Alchemist công bố trailer mới toanh

35
Live-action Fullmetal Alchemist công bố trailer mới toanh
đánh giá bài viết

Warner Bros vừa đang một đoạn trailer mới của bộ phim Fullmetal Alchemist chuyển thể từ manga cùng tên của Arakawa Hiromu. Đoạn video cũng hé lộ ca khúc chủ đề Kimi no Soba ni Iru yo do Misia trình bày.

Bộ phim do thành viên nhóm Hey! Say! JUMP Yamada Ryosuke thủ vai chính Edward Elric. Ngoài ra còn có những diễn viên tên tuổi như Honda Tsubasa, Dean Fujioka, Matsuyuki Yasuko, Kohinata Fumiyo, Renbutsu Misako, Sato Ryuta, Watanabe Natsuna, Harada Natsuki, Kunimura Jun, Oizumi Yo, Hongo Kanata…

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 

Câu chuyện có bối cảnh là xã hội Châu Âu giả tưởng vào khoảng thời gian sau cuộc cách mạng công nghiệp, và giả kim thuật là ngành khoa kỹ thuật tiên tiến nhất khi đó. Nội dung xoay quanh hai anh em nhà giả kim Edward Eilric và Alphonse Elric đang tim kiếm hòn đá của triết gia để khôi phục lại cơ thể sau nỗ lực hồi sinh người mẹ bằng thuật giả kim nhưng bất thành.

Fullmetal Alchemist được ra mắt tại khoảng 400 rạp trên toàn Nhật Bản vào ngày 1/12 năm nay. Ngoài ra còn có một số rạp sẽ chiếu phim chiếu dưới dạng IMAX và 4DX.

 

Nguồn: phim.hotakky.com

Bình luận
Loading...