Manga “Rainbow Days” được chuyển thể thành Live-action.

Tác giả Mizuno ra mắt manga trên tạp chí Bessatsu Margaret vào tháng Hai năm 2012, và series đã kết thúc sau đó 5 năm, vào tháng Ba năm 2017. Manga đã được chuyển thể thành 1 Drama vào năm 2014 và 1 TV Anime vào năm 2016.

97

Lại à… Hôm nay thì trang web chính thức cũng như tài khoản Twitter của   (Nijiiro Days) đã thông báo rằng: manga sẽ được chuyển thể thành Live-action, dự kiến được chiếu vào mùa Hè năm 2018.

 

Dàn diễn viên tham gia bao gồm (từ trái qua phải):

  • Mahiro Takasugi trong vai Tsuyoshi Naoe
  • Reo Sanoas trong vai Natsuki Hashiba
  • Taishi Nakagawa trong vai Tomoya Matsunaga
  • Ryūsei Yokohama trong vai Keiichi Katakura
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ken Iizuka (live-action Arakawa Under the Bridge) đang chỉ đạo bộ phim và Rika Nezu (Saint Young Men) viết kịch bản. Phim sẽ được khởi quay từ tháng 10 tới tháng 11.

Rainbow Days xoay quanh 4 nam sinh và là bạn thân của nhau: Natsuki, Tomoya, Keiichi, và Tsuyoshi. Bốn ông thần này không tham gia CLB nào cả, và dành cả ngày bên nhau (gay lọ vãi ~.~) Chủ đề yêu thích khi chém gió của họ là “tình yêu”. Rồi một ngày, Natsuki đổ trước Anna, 1 nữ sinh lớp bên cạnh, rồi 3 ông thần kia cứ bon chen vào giữa mối quan hệ của 2 người…

Tác giả Mizuno ra mắt manga trên tạp chí Bessatsu Margaret vào tháng Hai năm 2012, và series đã kết thúc sau đó 5 năm, vào tháng Ba năm 2017. Manga đã được chuyển thể thành 1 Drama vào năm 2014 và 1 TV Anime vào năm 2016. Sau đó cô tiếp tục phát hành manga Nijiiro Biyori trên tạp chí từ năm 2016 và bây giờ nó vẫn là 1 series thường kì.

 

Bình luận
Loading...