Geno Studio thông báo về 3 dự án anime mới của họ.

80

 – 1 cái tên rất mới trong ngành công nghiệp , vì họ mới được thành lập cách đây ít lâu (trang web chính thức của họ cho thấy họ mới thành lập vào ngày 9 tháng 11 năm 2015, chưa đầy 2 năm). Họ được thành lập để hoàn thành bộ phim, ngay sau khi studio Manglobe nộp đơn xin phá sản. Nói tóm lại đây là 1 studio mới toanh, nhưng  là 1 bộ phim thành công, nên năm nay, họ mạnh dạn tiếp tục nhận về 3 anime mới.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tuy nhiên, như các bạn thấy, nói là thông báo nhưng họ chỉ mới đăng tải hình ảnh của dự án phim thứ nhất, như trên trang chủ của họ, có 4 khung dọc, bên trái ngoài cùng là Genocia, và thứ 2 từ trái sang là dự án phim thứ nhất, 2 dự án kia thì tối om.

URL của hình ảnh cho ta biết được đây là từ manga “Kokkoku” (Moment by Moment) của tác giả Seita Horio. Như vậy có thể đoán rằng đây sẽ là chuyển thể cho manga. Manga “Kokkoku” được mô tả như sau:

Để cứu anh trai và cháu trai của mình bị bắt cóc bởi một nhóm tôn giáo bí ẩn được gọi là Genuine Love Society, Juri và gia đình cô đã sử dụng một viên đá bí ẩn của ông nội để bước vào thế giới song song, ngưng đọng được gọi là Stasis. Tuy nhiên, khi họ thâm nhập vào căn cứ của kẻ bắt cóc, họ gặp được những người khác cũng có thể di chuyển tự do. Với những sinh vật huyền bí đang ẩn nấp, liệu họ có thể trốn thoát thế giới song song và quay trở lại cuộc sống bình thường của họ?

 

Bình luận
Loading...