TV Anime “Killing Bites” xác nhận lên sóng vào tháng 1 năm 2018.

"Bruto" được bốn tập đoàn tài chính lớn nhất là Mikado, Yatsubishi, Sumitomo, và Ishida, từ thời cổ đại, đã chiến đấu chống lại nhau như những người đại diện của họ để tranh giành quyền lực tối cao. Bằng cách gặp gỡ Hitomi, Nomoto buộc phải tham gia vào các cuộc chiến của họ, gọi là "Killing Bites."

187

Cách đây ít hôm, trang web chính thức của  “Killing Bites” – được chuyển thể từ manga cùng tên của Shinya Murata và Kazuasa Sumida đã xác nhận rằng: phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2018. Họ cũng tiết lộ dàn nhân sự của bộ phim. Twitter của phim cũng nói về việc này.

Yasuhito Nishikata (The Heroic Legend of Arslan) sẽ đạo diễn bộ phim, cùng với đó là kịch bản được viết bởi Aoi Akashiro (Classroom of the Elite) và nhân vật được thiết kế bởi Kazuo Watanabe (The Heroic Legend of Arslan). Yasuharu Takanashi (Naruto, Fairy Tail) cung cấp nhạc phim, Liden Films sản xuất phim.

Nội dung của câu chuyện được mô tả như sau:

Yuuya Nomoto – 1 nam sinh viên đại học bình thường đã vô tình gặp một cô gái bí ẩn tên Hitomi. Tại 1 bãi rác vắng vẻ, anh đã nhìn thấy cô ta biến hình thành 1 con thú và chiến đấu để chống lại 1 con vật giống sư tử. Danh tính của họ là “Bruto”, những người có cả bộ não người và răng nanh động vật, và Hitomi là “Ratel (chồn mật)” với bản năng chiến đấu mạnh mẽ nhất. “Bruto” được bốn tập đoàn tài chính lớn nhất là Mikado, Yatsubishi, Sumitomo, và Ishida, từ thời cổ đại, đã chiến đấu chống lại nhau như những người đại diện của họ để tranh giành quyền lực tối cao. Bằng cách gặp gỡ Hitomi, Nomoto buộc phải tham gia vào các cuộc chiến của họ, gọi là “Killing Bites.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Manga được đăng tải trên tạp chí Monthly Hero từ tháng 1 năm 2014. Và tập 8 cũng là tập mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 tới đây.

Bìa tập 1 và 2 của manga

 

Bìa tập 3 và 4 của manga

 

Bìa tập 5 và 6 của manga

 

Bìa tập 7 và 8 của manga

 

 

Bình luận
Loading...