Anime vs. Real Life – NEW GAME!! [Part 2]

28

Yoohoo, rất vui khi lại được gặp các bạn tại Anime vs. Real Life vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần. Tuần trước thì chúng ta đã hoàn tất chuyến du lịch vào thế giới của “Sakura Quest” rồi nhỉ. Tuần này chúng ta sẽ quay lại với Tokyo, để tham gia vào thế giới của ! nhé.


1

Tòa nhà Eagle Jump – nơi làm việc của các cô gái. Và trong thực tế nó là New-AD ở Asagaya Minami, thuộc quận Suginami ở phía tây thủ đô Tokyo. Mặc dù bên ngoài tòa nhà phù hợp gần như hoàn hảo với phiên bản anime, không may là không có một công ty game nào ở bên trong, mà là một công ty quảng cáo có tên New-AD. Thật buồn là không còn có thể thấy những cô gái dễ thương của chúng ta nữa rồi…

2

3

Phong cách xây dựng đầy màu sắc này quả thật làm người xem thấy thích thú và vui vẻ. Các ban công có màu sắc khác nhau cũng được tái tạo lại như trong thực tế.

4

31

Tòa nhà phía sau Aoba là 1 cơ sở khám răng, tuy nhiên trong thực tế nó lại là 1 phòng khám mắt.

32

x

Tòa nhà bên cạnh Eagle Jumo là Yakuit trong thực tế, tuy nhiên trong anime thì…không có thấy tên.

x2

Trong tập 4 thì Yun đã rủ Hajime đi xem buổi diễn cuối cùng của “Moon Ranger”. Chương trình hiện đang được thực hiện tại Tokyo Dome City Hall, có thể chứa được hơn 3.000 khán giả trong thực tế.

24

25

Cái bức tượng điêu khắc ở bên phải trong hình… Thề luôn có ông đang nghĩ lung tung.

26

Mega Particle Requiem Shoot! Như con nít vậy ^^.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

27

28

Tòa nhà màu đỏ “Sky Flower” ở bên phải bức hình là 1 phần của công viên giải trí Tokyo Dome City Attractions, nằm bên cạnh Tokyo Dome.

29

Lối vào chính của Tokyo Dome City Hall.

38x

Aoba và Nene gặp gỡ bạn thời thơ ấu của họ, Hotarun, trước công viên Yoyogi. Họ không bao giờ thực sự đi vào bên trong công viên, thay vào đó là tới quán cà phê ven đường kia để chơi game mới của Nene

39

Nhà hàng gia đình có vẻ là địa điểm thích hợp để các game thủ tập trung. Amano và Aguri từ GAMERS! thì ở Jonathan’s, trong khi các cô gái của Eagle Jump thì lại thích gặp ở Denny’s.

41

40

Trạm Asagaya

42

36

Mái nhà của trung tâm mua sắm Asagaya Pearl Center

35

Trong tập cuối, các nhân viên của Eagle Jump tới Tsukiji Nihonkai izakaya trong khu mua sắm để tổ chức 1 buổi tiệc nhỏ, nhân lễ kỷ niệm phát hành trò chơi của họ.

35

Đến đây là đã khép lại Anime vs. Real Life số lần này rồi. Một mùa tuyệt vời của NEW GAME!!, hi vọng là sẽ có NEW GAME!!! để có thể nhìn thấy Ko làm việc ở Pháp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn gặp lại vào Chủ Nhật tuần tới nhé.

~Maple Story~ :cúichào:

 

Bình luận
Loading...