Notice: Undefined index: hide-amp-tags-bulk-option2 in /home/lovednet/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 4698
Movie mới của Sound! Euphonium ra mắt PV, poster, xác nhận ngày công chiếu. - Otaku news tin tức anime và manga

Movie mới của Sound! Euphonium ra mắt PV, poster, xác nhận ngày công chiếu.

32
mới của ra mắt , , xác nhận ngày công chiếu.
đánh giá bài viết

Ờm, đây không phải là Movie Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody đâu nhé, hôm nay thì movie Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody đã được chiếu ở Nhật rồi đó. Và khi mà sức nóng của nó còn chưa kịp hạ thì Kyoto Animation đã mở 1 trang web chính thức cho movie đầu tiên trong dự án 2 movie của Sound! Euphonium trong năm 2018. Phim có tựa đề Liz to Aoitori (Liz und ein Blauer Vogel/Liz và con chim xanh)

Ngoài PV, Kyo Ani còn đăng tải lên cả poster của phim. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, phim sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng 4 năm 2018 tại Nhật Bản.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Movie mới này sẽ kể 1 câu chuyện mới về Nozomi Kasaki và Mizore Yoroizuka. Naoko Yamada (K-ON!A Silent Voice) sẽ chỉ đạo bộ phim.

Ngoài ra, trang web cũng tiết lộ rằng, movie thứ 2 trong năm 2018 của Sound! Euphonium sẽ là câu chuyện về Kumiko Ōmae và những học sinh năm 2 khác. Tatsuya Ishihara(cả 2 season của Sound! Euphonium) sẽ chỉ đạo bộ phim.

 

Bình luận
Loading...