Toji no Miko – series anime đình đám rục rịch đổ bộ mobile

Square Enix vừa chính thức thông báo sẽ đem series phim anime đầy thú vị Toji no Miko đặt chân lên nền tảng mobile và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

31
Toji no Miko – series anime đình đám rục rịch đổ bộ mobile
đánh giá bài viết

Hồi tháng trước, một series phim Anime khá hấp dẫn mới vừa được công bố có tên gọi Toji no Miko được ‘thai nghén’ bởi Studio Gokumi. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng chính thức vào khoảng tháng 1 năm sau. Tuy vậy, bất ngờ hơn tại hội chợ Tokyo Game Show 2017 mới đây, ông lớn Square Enix vừa chính thức thông báo sẽ đem series phim anime đầy thú vị này đặt chân lên nền tảng mobile và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Theo đó, nội dung của phiên bản mobile sẽ dựa trên cốt truyện gốc của phim với bối cảnh Nhật Bản và những nữ kiếm khách. Những cô gái trẻ và vô cùng xinh đẹp sẽ khoác trên người bộ đồng phục học sinh và mang theo những thanh kiếm đặc biệt được gọi là “Toji” và làm việc trong một bộ phận cảnh sát đặc biệt như 1 thành viên của chính phủ. Họ canh giữ đền thờ với trọng trách tiêu diệt bọn “aratama” – một sinh vật bí ẩn đe dọa thế giới loài người.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Toji no Miko - series anime đình đám rục rịch đổ bộ mobile

Toji no Miko sẽ được được đạo diễn bởi Koudai Kakimoto, Tatsuya Takahashi sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Yoshinori Shizuma (họa sĩ vẽ minh họa cho Light novel Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho/Grimoire of Zero) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ phim. Với dàn nhân sự hùng hậu, không quá ngạc nhiên khi Toji no Miko ngay lập tức được chuyển thể lên nền tảng di động.

Toji no Miko - series anime đình đám rục rịch đổ bộ mobile

Được biết, tên đầy đủ của phiên bản di động khá dài Toji no Miko: Kizamishi Issen no Tomoshibi. Hiện vẫn chưa có hình ảnh cụ thể hay những chi tiết về gameplay được tiết lộ. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Playpark cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết sau. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Nguồn: Playpark

Bình luận
Loading...