Manga Watanuki-san ni wa Boku ga Tarinai sẽ kết thúc vào tháng 10.

Manga xoay quanh Reira Watanuki - 1 nữ sinh xinh đẹp và năng động của trường. Cô là người hòa đồng và cởi mở, và tất nhiên là được bạn bè yêu quý. Tuy nhiên, vào 1 ngày xấu trời nọ, cô buộc phải đóng giả làm người yêu của Owaru Sangatsu - hotboy của lớp/trường. Từ đây, những câu chuyện bi hài và những tình huống trời ơi, đầy thách thức từ cuộc sống mới bắt đầu bám lấy Watanuki.

154

Vào thứ Năm vừa qua, số tháng 11 của tạp chí ARIA của Kodansha đã tiết lộ rằng: hài lãng mạn Watanuki-san ni wa Boku ga Tarinai của tác giả Ema Toyama sẽ vào số tiếp theo của tạp chí, xuất bản vào ngày 28 tháng 10.

Manga xoay quanh Reira Watanuki – 1 nữ sinh xinh đẹp và năng động của trường. Cô là người hòa đồng và cởi mở, và tất nhiên là được bạn bè yêu quý. Tuy nhiên, vào 1 ngày xấu trời nọ, cô buộc phải đóng giả làm người yêu của Owaru Sangatsu – hotboy của lớp/trường. Từ đây, những câu chuyện bi hài và những tình huống trời ơi, đầy thách thức từ cuộc sống mới bắt đầu bám lấy Watanuki.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Toyama ra mắt manga lần đầu trên tạp chí ARIA vào năm 2014. Kodansha đã xuất bản tập 5 của manga vào ngày 12 tháng 5 vừa qua.

Tác giả Toyama đã có rất nhiều tác phẩm được đánh giá cao và nổi tiếng. Kodansha Comics đã xuất bản tác phẩm nối tiếng Missions of Love(Watashi ni xx Shinasai!) bản tiếng Anh. Tiếp đó là các manga Manga DogsI Am Here!, and Shugo Chara-chan!Tokyopop thì đã xuất bản Pixie Pop: Gokkun PuchoKodansha Advanced Media hiện đang xuất bản manga Aoba-kun’s Confessions dưới định dạng kĩ thuật số, và tập đầu của manga đã được lên kệ vào ngày 16 tháng 5.

 

Bình luận
Loading...