TV Anime Death March to the Parallel World Rhapsody công bố danh sách nhân sự, xác nhận ngày lên sóng.

Về dàn diễn viên, hiện chỉ mới biết được Shun Horie (Fastest Finger First's Shiki Koshiyama, Jūni Taisen: Zodiac War's Tsugiyoshi Sumino/Rat, The Idolm@ster SideM's Pierre) sẽ vào vai nam chính Satou/Ichirō Suzuki.

84

Hôm nay, trang web chính thức của   () – được từ cùng tên của Hiro Ainana và shri đã đăng tải những thông tin xác nhận thời điểm lên sóng cũng như dàn nhân sự tham gia bộ phim. Về dàn diễn viên, hiện chỉ mới biết được Shun Horie (Fastest Finger First‘s Shiki Koshiyama, Jūni Taisen: Zodiac War‘s Tsugiyoshi Sumino/Rat, The Idolm@ster SideM‘s Pierre) sẽ vào vai nam chính Satou/Ichirō Suzuki. Anh cũng đã đăng tải 1 đoạn video về việc này. Dàn diễn viên sẽ được cập nhật trong thời gian tới, 2-3 ngày thôi.

Shin Oonuma (Baka and Test – Summon the Beastsef: a tale of melodiesNo-Rin) đang chỉ đạo bộ phim tại SILVER LINK (Brave WitchesNon Non Biyori) và CONNECT (Armed Girl’s MachiavellismChaos DragonKento Shimoyama (BleachGintamaServant × Service) chịu trách nhiệm giám sát và viết kịch bản, Shoko Takimoto (Armed Girl’s MachiavellismChaos Dragon) phụ trách thiết kế nhân vật. MONACA đang soạn nhạc tại DIVE II Entertainment.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện xoay quanh Ichirō Suzuki – 1 lập trình viên 29 tuổi, vào một ngày xấu trời tỉnh dậy và thấy mình đã ở trong 1 thế giới khác. Và sau đó là cuộc hành trình để lập nên Harem của riêng mình (lại Harem ~.~).

Tác giả Ainana bắt đầu đăng tải series lên mạng năm 2013, sau đó Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của tiểu thuyết với hình minh họa của shri vào tháng Ba năm 2014. Sách đã có hơn 1,1 triệu bản in. Và cả 11 tập của Light Novel cũng như 5 tập manga chuyển thể đã được xuất bản vào ngày 10 tháng 8.

Megumu Aya bắt đầu manga chuyển thể của mình trên tạp chí Age Premium của Kadokawa, nhưng sau đó đã chuyển sang tạp chí Monthly Dragon Age vào tháng 7 năm 2015. shri cũng là người thiết kế nhân vật gốc cho manga của Aya.

 

Bình luận
Loading...