Siêu phẩm “Your Name” được chuyển thể thành Live-action tại Hollywood.

325

Hừm, không biết các fan của “” đọc cái tin này xong thì sẽ vui hay buồn/bực mình ta… Như các bạn đã biết thì đa phần các của sang của những anime được yêu thích đều không đạt được mức độ như mong muốn của các fan. Gần đây nhất chỉ có Gintama-live action là thành công, Death Note thì…

Đạo diễn Makoto đã nói về việc này như sau: “Như các bạn đã biết, Your Name được tạo nên bởi một nhóm người Nhật (ý chỉ đoàn làm phim), cùng với đó là môi trường làm việc thuần trong nước, 100% Nhật Bản. Vậy nên nếu tác phẩm có thể thấm nhuần trong môi trường làm việc ở , chúng ta có thể thấy những tiềm năng hoàn toàn mới mà tôi chưa từng nghĩ tới. Tôi rất mong chờ bộ phim chuyển thể lần này, với nhiều sự hứng khởi.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Paramount Pictures và Bad Robot Productions của J. J. Abrams đang tiến hành những khâu xử lí đầu tiên cho phim. Abrams (Star Wars: Episode VII – The Force Awakens) và Lindsey Weber từ Bad Robot sẽ sản xuất bộ phim cùng với nhà sản xuất phim gốc – Genki Kawamura. Nhà viết kịch Eric Heisserer (ArrivalFinal Destination 5) sẽ viết kịch bản cho phim. Paramount và Bad Robot sẽ làm việc với TOHO để tiến hành phân phối phim tại Nhật Bản.

Kawamura đã nói rằng: “Cho đến khi tôi gặp những người từ Bad Robot, tôi nghĩ đây chỉ là một giấc mơ, nhưng có vẻ như đây là sự thực. Tôi không thể nghĩ ra 1 đội nào tốt hơn để có thể mang Your Name quay trở lại trong 1 phiên bản hoàn toàn mới. Sự tái hợp của J. J. Abrams và nhóm của anh ấy. Cùng với đó là Eric Heisserer, với siêu phẩm Arrival mà anh đã viết kịch bản là 1 trong những bộ phim khoa học viễn tưởng đỉnh cao nhất thời gian gần đây mà tôi từng chứng kiến. Tôi tin rằng Eric sẽ khiến Your Name của đạo diễn Makoto trở thành 1 câu chuyện, với sự kết hợp giữa tình yêu và khoa học viễn tưởng đỉnh cao nhất mà các bạn có thể chứng kiến.”

 

Bình luận
Loading...