Phát hành bộ tem cao cấp độc quyền của “Sailor Moon” kỉ niệm 25 năm ngày ra mắt.

36

à, thật là đáng nhớ quá đi. Cách đây (hơn rồi), vào tháng 3 năm 1992, 1 manga có tên “Sailor Moon” của tác giả Naoko Takeuchi đã được ra mắt và ngay lập tức tạo nên một cơn sốt vào thời đó, và cho đến sau này. Và để nhân dịp lần đầu ra mắt, trang web chính thức của thương hiệu đã cho ra mắt rất nhiều hàng hóa .

Và hôm nay, những người hâm mộ “Thủy thủ mặt trăng” đã có thể tiến hành đặt mua bộ cao cấp độc quyền “Pretty Guardian Sailor Moon 25th Anniversary Premium Frame Stamp Set”, được thiết kế và chọn lựa trực tiếp bởi tác giả Naoko Takeuchi. Các bạn có thể đặt mua tại cửa hàng trực tuyến của bưu điện Nhật Bản hoặc mua trực tiếp tại các bưu điện trên phạm vi Nhật Bản.

Bộ tem trị giá 5.900 Yên (~52.87 USD ~ 1,1 triệu VNĐ) bao gồm 10 bộ tem khung 62 yên, 8 bưu thiếp cao cấp, 24 bưu thiếp đặc biệt, bút tem đóng dấu đặc biệt và một kẹp tài liệu B5. Đơn đặt hàng trước cho bộ tem sẽ được chấp nhận cho đến ngày 26 tháng 1 năm 2018 (đến ngày 31 tháng 1 trên cửa hàng trực tuyến) và dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 24 tháng 3 năm 2018, sau đó sẽ được đưa ra bày bán.

Những bộ khung tem với lời nhắn gửi của họa sĩ Naoko.

Bưu thiếp đặc biệt (24 mẫu)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kẹp tài liệu cỡ B5

Một số bức ảnh được dùng trong 8 mẫu bưu thiếp cao cấp

 

 

 

 

Bình luận
Loading...