TV Anime “One Room” sẽ có season 2 vào năm 2018.

67

Tài khoản twitter chính thức của  One Room hôm nay đã thông báo rằng: phim sẽ tiếp tục có vào năm . Season 2 này sẽ có thêm Rie Takahashi và Inori Minase vào dàn diễn viên.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn diễn viên bao gồm:

M.A.O trong vai Yui Hanasaka, 1 cô gái 17 tuổi chuyển từ Hokkaido tới Tokyo để thi đại học. Cô sống với chị gái mình. Cô là 1 người gọn gàng, nghiêm túc và làm việc với nỗ lực tối đa. Cô xuất hiện từ tập 1 tới tập 4 trong anime, và M.A.O thực hiện ca khúc chủ đề của arc này – “Harumachi Clover” (Clover that Awaits Spring).

Rie Murakawa trong vai Natsuki Momohara, 1 học sinh cấp 2, 14 tuổi. Cô là em gái của nhân vật chính, đang làm việc ở Tokyo. Cô thường vào căn hộ của anh mình và đòi “hướng dẫn cuộc sống”. Trông có vẻ ngây thơ nhưng cô là 1 người có trách nhiệm và làm tốt việc nhà. Cô là kiểu em gái “damdang”, có xu hướng làm hư thằng anh mình nhưng thường không chịu được sự cô đơn. Cô xuất hiện trong anime từ tập 5 tới tập 8. Murakawa sẽ thực hiện ca khúc chủ đề của arc – “Natsuzora Yell” (Summer Sky Yell).

Suzuko Mimori trong vai Moka Aoshima, 1 ca sĩ/nhạc sĩ 21 tuổi. Cô đã có buổi ra mắt dưới tư cách ca sĩ nhưng không thể theo đuổi nó, nên giờ cô làm bán thời gian ở Tokyo trong khi vẫn tiếp tục theo đuổi giấc mơ. Cô là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính, và đã có cơ hội gặp lại nhau ở Tokyo. Cô là người vui vẻ, cởi mở với bất kì ai. Cô tạo ấn tượng là một người không dễ dàng từ bỏ điều gì, tuy nhiên cô vẫn là 1 cô gái trẻ. Làm việc rất chăm chỉ nhưng cũng nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Cô xuất hiện từ tập 9 tới 12 trong anime, và Mimori sẽ thực hiện ca khúc chủ đề của arc – “Kibō Refrain” (Hopeful Refrain).

 1 series anime spin-off có tên Room MateOne Room side M đã được ra mắt vào tháng 4. Series kể về 1 câu chuyện khác với những nhân vật nam. Hidari (Sasami-san@GanbaranaiFractaleSanta Company) thiết kế nhân vật cho spin-off.

 

Bình luận
Loading...