TV Anime “Lost Song” ra mắt PV giới thiệu dàn nhân sự cùng ca khúc chủ đề.

68

Sáng ngày hôm nay, trang web chính thức của dự án  Lost Song đã đăng tải lên đầu tiên của phim, cùng với đó là hình ảnh chính cùng danh sách nhân sự/diễn viên.  MAGES. đã thông báo về dự án Lost Song vào đầu năm nay, và câu nói chủ đề của anime là “That song changes even the destiny of the stars/Bài hát đó sẽ thay đổi vận mệnh của cả những vì sao”. Video cũng cho người xem biết ca khúc mở đầu “Utaeba Soko ni Kimi ga Iru Kara” (If I Sing, You Will Be There) được thực hiện bởi seiyuu Konomi Suzuki – lồng tiếng cho nữ chính Rin.

Dàn diễn viên tham gia bao gồm:

Konomi Suzuki trong vai Rin

Yukari Tamura trong vai Finis

Chiaki Takahashi trong vai Pony Goodlight
Asami Seto trong vai Monica Rukkusu
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh chính của phim.

 

Junpei và Morita đang chỉ đạo bộ phim và viết kịch bản. Tomonori Fukuda (Robotics;Notes) cung cấp thiết kế nhân vật. Deho Gallery cung cấp background art. Aki Hata (Ange ViergeThe Melancholy of Haruhi Suzumiya) viết lời, và Yūsuke Shirato (The Pet Girl of SakurasouAnge Vierge) soạn nhạc. Chikara Sakurai làm trợ lí giám đốc, Shizue Kaneko là nhà thiết kế nhân vật chính, Shuichi Hara và Toshiyuki Fujisawa hỗ trợ thiết kế nhân vật, Barnstorm Design Labo thiết kế chung, Kinichi Okubo chịu trách nhiệm giác đốc nghệ thuật, Mineyo Ōnishi trong vai trò nghệ sĩ phối màu, và Mitsuyoshi Yamamoto làm giám đốc hình ảnh. 5pb. Records phụ trách sản xuất âm nhạc.

 

Netflix sẽ stream dự án này trên toàn thế giới trong năm 2018 (Việt Nam thì sao ~.~). Họ cũng thông báo đây là sản phẩm hợp tác giữa LIDEN FILMS và Dwango, phim sẽ có 12 tập

Netflix mô tả câu chuyện như sau:

Rin (Konomi Suzuki), là một cô gái năng động, thích ăn uống và sống ở một thị trấn ven biên giới. Sâu trong hoàng cung, là nơi ở của Finis (Yukari Tamura) – một nữ nghệ sĩ trẻ chuyên sáng tác nhạc cho hoàng gia . Cả 2 người đều có những khả năng đặc biệt không ai có. Một năng lực thần bí có thể chữa lành vết thương, tạo ra nước và khuấy đảo những cơn gió – năng lực của những bài hát. Được dẫn đường bởi định mệnh, 2 cô gái bắt đầu đối mặt với một cuộc hành trình đầy gian nan, với sức mạnh của những bài hát. Bóng tối của chiến tranh đã bắt đầu bao trùm vương quốc, làm tê liệt những ca khúc kì diệu bằng máu của những người dân vô tội. Những người thân của họ, dần chết rục trong những nhà tù bằng đã, gào thét trong câm lặng. Và khi 2 người gặp nhau, định mệnh như đã sắp đặt, bài hát cuối cùng họ viết nên sẽ là gì? Hi vọng…hay tuyệt vọng?

 

 

 

 

Bình luận
Loading...