FAN CỦA ANOHANA CHUNG SỨC DỌN DẸP CÂY CẦU XUẤT HIỆN TRONG ANIME TẠI THÀNH PHỐ CHICHIBU

Thành phố Chichibu, thuộc tỉnh Saitama, nơi lấy bối cảnh cho anime anohana, đã tổ chức một sự kiện dọn dẹp vào mùng 2 tháng 9 trên cây cầu Chichibu và cầu Kyūchichibu. Cầu Chichibu là một bối cảnh quan trọng trong anime, và người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ của họ bằng nỗ lực dọn dẹp.

36
FAN CỦA ANOHANA CHUNG SỨC DỌN DẸP CÂY CẦU XUẤT HIỆN TRONG ANIME TẠI THÀNH PHỐ CHICHIBU
đánh giá bài viết

Thành phố này đã đưa ra kế hoạch tổ chức và đưa tin lên Twitter khoảng một tuần trước đó, và khoảng 30 fan anime từ bên trong và bên ngoài quận đã tham dự sự kiện này. Những người tham gia đã sơn lại đè lên các graffiti trên cây cầu Chichibu, chiết cỏ, và quét sạch những khu vực xung quanh.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cây và ngoài trời

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nhiệt độ được báo cáo là cao vào hôm đó, nhưng những người tham gia vẫn chăm chỉ làm công việc của họ. Một số học sinh trung học tại địa phương đã cùng tham gia và cho biết họ rất vui khi được tham gia vào một trải nghiệm mới lạ và hạnh phúc khi có thể ủng hộ thành phố cùng những fan anime đến thăm nơi này.

Nhờ sự nổi tiếng của anohana, Chichibu đã trở thành một điểm hành hương của anime. Chichibu Railway đã ra mắt khóa đi bộ đặc biệt theo bộ anime vào năm 2013. Một cặp fan ghé thăm khu vực hành hương theo anime đã kết hôn khi họ gặp lại nhau sau đó.

 

[Ene-Otaku Media]

Bình luận
Loading...