Game Final Fantasy XV tiếp tục phát triển nội dung mới vào năm 2018.

32

Nhắc tới cái tên Final Fantasy thì có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta rồi nhỉ. Và nói không phải chứ có khi mình xuống lỗ rồi vẫn có mới ra ~.~ . Hôm nay, tại sự kiện Tokyo Show 2017, Square Enix đã thông báo rằng: họ sẽ tiếp tục phát triển tựa game  vào năm 2018 bằng cách “nâng cấp câu chuyện”. Và để chuẩn bị cho việc này, họ đã tiến hành 1 cuộc khảo sát từ tháng 5 tới tháng 6 xem những người chơi muốn cải tiến nội dung nào, như nội dung câu chuyện, gameplay, các nhân vật có thể chơi được và hệ thống nâng cấp.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ngoài ra, Square Enix cũng đã tiết lộ về những cập nhật sắp tới của game vào tháng 10. Phần chơi multiplayer của “Comrades” sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 10 tới đây, như là 1 phần trong bản cập nhật 10 năm của game. Nobuo Uematsu đã sáng tác một bài hát chủ đề cho phần mở rộng này, với tựa đề “Choosing Hope” do Emiko Suzuki thực hiện.

Hajime Tabata – giám đốc của game cho biết, game hiện đã bán được hơn 6,5 triệu bản trên toàn thế giới. Game đã được phát hành trên hệ máy PS4 và Xbox One vào tháng 11 năm 2016.

 

Bình luận
Loading...