TV Anime Himouto! Umaru-chan R ra mắt PV giới thiệu các nhân vật cùng ca khúc chủ đề.

91

Trăng web chính thức của  Himōto! Umaru-chan R – season 2 của series nổi tiếng Himōto! Umaru-chan hôm nay đã đăng tải 1 mới của phim. giới thiệu lại các nhân vật cho người xem, đồng thời cho biết những ca khúc chủ đề của phim.

Ca khúc mở đầu (Opening) có tựa đề “Nimensei ☆ Uraomote Life!” (Two-Sidedness ☆ Two-Faced Life!) sẽ do Aimi Tanaka thực hiện, trong vai nhân vật Umaru. Ca khúc kết thúc (Ending) – “Umarun Taisō” (Umarun Calisthenics) sẽ do nhóm SisterS — được tạo nên bởi 4 seiyuu của 4 nhân vật chính: Tanaka, Akari Kageyama (Ebina), Haruka Shiraishi (Kirie), và Yurina Furukawa (Sylphynford) thực hiện.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phim sẽ được phát sóng trên AT-X lúc 11:00 p.m. Chủ nhật ngày 8 tháng 10 . Sau đó sẽ là trên Tokyo MX và BS11 vào ngày 11 tháng 10, và trên ABC Asahi Broadcasting tối ngày 11. Phim cũng sẽ được stream ngoài Nhật Bản từ ngày 12 tháng 10.

Dàn nhân sự chính của phim từ ss1 cũng sẽ quay lại, bao gồm: đạo diễn Masahiko Ohta, giám sát kịch bản Takashi Aoshima, người thiết kế nhân vật Aya Takano và được thực hiện tại studio Doga Kobo.  Dàn diễn viên cũ cũng quay lại, bao gồm:

  • Aimi Tanaka trong vai Umaru Doma
  • Kenji Nojima trong vai Taihei Doma
  • Akari Kageyama trong vai Nana Ebina
  • Haruka Shiraishi trong vai Kirie Motoba
  • Yurina Furukawa trong vai Sylphynford Tachibana

 

Bình luận
Loading...