Top 7 nhân vật lười biếng nhưng ngầu nhất trong Anime.

5.241

Bài viết này chắc khá là hợp để kích thích những người nào đang lắm nhỉ ^^, chúng ta đã từng nhìn thấy rất nhiều nhân vật Anime vô cùng lười biếng nhưng một trong số họ lại rất ngầu phải không nào. Vì vậy hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị danh sách về những vô cùng nhưng ngầu nhất trong Anime.

7. Lute Ryhner-

Hãy cùng bắt đầu danh sách đầu tiên với Lute từ Anime The Legend of the Legendary Heroes. Anh ta luôn cố gắng từ chối bất kì nhiệm vụ nào anh ta được giao. Lute là một gã lười biếng vậy.

6. Hanabusa Aido-

Anh ta là một ma cà rồng đến từ anime Vampire Knight. Aido được biết đến như là một “Idol” trong Day class girls, Aido thì rất là lười biếng đó chính là cái lý do dẫn đến cái tên “idol”. Anh ta có khả năng đóng băng bất kì thứ gì, cũng như đốt cháy bất thứ gì.

5. Spike-

Spike là một nhân vật đến từ Cowboy Bebop. Anh ta thực sự rất lười biếng người mà thực sự chỉ muốn nằm dài cả ngày mà không muốn làm gì cả, tuy nhiên Spike có kĩ năng chiến đấu rất tốt. Nhưng, anh ta hầu như giành thời gian để ăn không ngồi rồi cả ngày và không làm gì cả, bạn có thể đối chiếu anh ta với Plank từ Ed, Edd n Eddy, khi anh ta nằm và không làm gì cả.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

4. Oreki-

nhắc đến thành này thì phải gọi là thánh rồi, Oreki là một học sinh trung học bình thường. Thay vì có kiểu lười biếng như các nhân vật trên cậu ta lại có cái nhìn mệt mỏi trên khuân mặt bất kể lúc nào. Mặc dù cậu ta là một học sinh bình thường nhưng rất thông mình và cảm thụ rất tốt. Lý do duy nhất mà cậu ta lười biếng và chở thành câu nói nổi tiếng tiếng cho anime này là “tiết kiệm năng lượng”.

3. Shikamaru Nara-

Không một ai có thể thay thế Shikamaru về độ lười biếng cả, và anh ta sứng đáng được có mặt trong danh sách này, anh ta là một trong những nhân vật cực kì thông minh nhưng rất lười biếng, với chỉ số IQ gấp người bình thường 200 lần Shikamaru quả là một nhân vật thông minh trong series Naruto. Cậu ta có su hướng tránh những cuộc chiến.

2. Kuzan-

Kuzan là một nhân vật đến từ One Piece. Anh ta cũng được biết đến cái tên Aokiji. Anh ta là một đô đốc hải quân với sức mạnh đứng thứ hai trong hải quân Aokiji sử hữu trái ác quỷ logia có thể khiến cơ thể anh ta trở thành băng. Cho dù anh ta rất mạnh nhưng lại rất lười biếng.

1. Sakata Gintoki-

Gintoki đến từ bộ anime cực kì nổi tiếng , Gintama. Sakata thích đọc Shōnen Jump, trong yên tĩnh và thường xuyên uống rựu cũng như cờ bạc, tuy nhiên khi làm việc thì anh ta thay đổi thành một con người khác, anh ta là một kiếm sĩ xuất sắc.

 

Chắc tôi tổng kết đến đây thôi nhỉ, hi vọng mọi người thích nó, đừng quên chia sẻ cảm nhận của mọi người bên dưới nha ^^

Bình luận
Loading...