Light Novel Seven Senses of the Re’Union/Shichisei no Subaru được chuyển thể thành TV Anime.

255

Cách đây ít hôm, Shogakukan đã thông báo trên tạp chí Gagaga Bunko của họ rằng:   (Seven Senses of the Re’Union) của Noritake Tao và Booota sẽ được thành .

Nội dung của hình ảnh, với dòng chữ: “Tôi muốn gặp lại mọi người 1 lần nữa” và “Đó là câu chuyện về lời hứa của những người bạn thời thơ ấu”.

Với nội dung về game MMORPG, câu chuyện xoay quanh “Subaru” – 1 party huyền thoại của game MMORPG Union. Họ là những người bạn thuở thiếu thời đã biết nhau từ thời tiểu học. Họ đã vượt qua rất nhiều thử thách cũng như giới hạn của game nhờ khả năng vô song của mình trong hệ thống Sense – cốt lõi của game. Tuy nhiên,1 tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra, hậu quả là 1 người chơi đã bỏ mạng, game phải tạm dừng. cả nhóm mỗi người 1 nơi.

6 năm sau, Haruto Amō – đội trưởng của Subaru, đã trở thành 1 học sinh trung học vô vọng và bị xa lánh. Tính cách của cậu thay đổi hoàn toàn, không mục đích sống, bạn bè… Một người bạn cùng lớp đã rủ cậu cùng tham gia vào Re’Union, được khôi phục lại sau 6 năm. Khi vào game, cậu bất ngờ nhìn thấy cái tên Asahi Kuga – partner cũ và cũng là bạn thuở nhỏ của cậu, và là người ĐÃ CHẾT 6 NĂM TRƯỚC. Haruto đã nghĩ là mắt mình có vấn đề, hoặc đây là bug/lỗi hệ thống. Nhưng Asahi này dường như thực sự có tồn tại/ Chuyện gì đã xảy ra 6 năm về trước.

Các nhân vật bao gồm: (Lưu ý, tên các nhân vật vẫn chưa phải là chính thức)

Haruto Amō

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Asahi Kuga

Satsuki Usui

Takanori Mikado

Nozomi Kusaka

Clive Vivali

Elicia

  Tập 1 của tiểu thuyết đã được Shogakukan xuất bản vào tháng 8 năm 2015, với cốt truyện của Tao/minh họa bởi Booota. Tập 6 của tiểu thuyết đã được xuất bản vào hôm nay, 20 tháng 9 năm 2017.

 

 

Bình luận
Loading...