TV Anime DARLING in the FRANXX ra mắt video quảng cáo thứ 3, giới thiệu 2 nhân vật chính.

50

Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của  DARLING in the FRANXX – đứa con cưng mới của Studio Trigger và A-1 Pictures đã đăng tải lên 1 đoạn video quảng cáo thứ 3, giới thiệu 2 nhân vật chính cùng với  “Franxx” của họ (robot có hình dáng phụ nữ). Nam chính cố tên Code: 016 hay “Hiro” và nữ chính là Code: 002 hay “Jealousy”. Các Franxx mà họ thí điểm được đặt tên là Strelizia.

Video còn cho thấy 1 số những từ ngữ tương ứng với các nhân vật. Như đối với Hiro là: “con chim không thể bay”, “thần đồng trong quá khứ”, và “phi công khờ khạo”. Đối với Jealousy thì là “sừng đỏ”, “cộng sự sát thủ”, “phi công ưu tú”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Video này cũng cho thấy hình ảnh mới của tám nhân vật mới và bốn Franxx mới. Các nhân viên sẽ tiết lộ 1 video mỗi tuần giới thiệu cặp đôi mới cùng Franxx của họ.

   Atsushi Nishigori (The IDOLM@STER, thiết kế nhân vật cho Gurren Lagann) đang chỉ đạo bộ phim, và Toshifumi Akai (đạo diễn hoạt ảnh của Magi: The Labyrinth of MagicSound of the Sky) là trợ lí giám đốc. Nishigori và Naotaka Hayashi (đạo diễn của Girl Friend BETAMorita-san wa Mukuchi) phụ trách series. Masayoshi Tanaka (anohana: The Flower We Saw That DayHighschool of the Dead) thiết kế nhân vật và kiêm giám đốc hoạt ảnh. Shigeto Koyama (Michiko & HatchinAncien and the Magic Tablet) cung cấp các bản thiết kế máy móc. Hiroyuki Imaishi (đạo diễn của Gurren LagannKill la Kill) giám sát bộ phim.

 

Bình luận
Loading...