Đạo diễn của Live-action Death Note đã phải xóa Twitter bởi vấn đề quấy rối.

34

Chậc, fan cuồng, ở đâu cũng có, và cái hậu quả của mấy anh fan cuồng gây ra, lúc nào cũng không đoán trước được. Và mới đây nhất, của  – Adam Wingard đã phải cá nhân bởi những lời quấy rối cũng như hăm dọa.

Tôi biết là có rất nhiều fan thất vọng khi Death Note chuyển thể thành Live-action. Rất nhiều người cũng đã bày tỏ cảm xúc khó chịu của mình. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã đi quá xa, những lời chỉ trích quá cực đoan đã khiến đạo diễn Wingard phải xóa Twitter cá nhân của ông đi. Ngoài những lời chỉ trích khắc nghiệt, Wingard dường như đã nhận được những lời đe doạ chết người trên Twitter để phản ứng với bộ phim chuyển thể. Ngay trước khi tài khoản của ông biến mất, Wingard đã đăng một Tweet cuối cùng rằng “Đã đến lúc chuyển sang GvK”. Ông đã đề cập đến dự án tiếp theo, Godzilla vs Kong.

Mọi thứ có lẽ bắt đầu từ đây.

Một dòng trạng thái khá là không ổn của đạo diễn Wingard, khi ý ông muốn nói rằng các nghệ sĩ luôn thắng, kể cả khi bị quấy rối, và lại còn cảm thấy thích thú khi 1 số người khó chịu với tweet này (đại khái thế). Các fan cuồng có lẽ đã không thể chịu nổi và bắt đầu xả cơn phẫn nộ của họ.

Mặc dù có thể hiểu được rằng những người hâm mộ manga và anime Death Note gốc đang rất buồn về những thay đổi đối với tác phẩm mà họ ngưỡng mộ, nhưng nhiều người dùng Twitter đồng ý rằng quấy rối đạo diễn là điều không tốt, vì nó chả thể thay đổi được gì cả. Dưới đây là 1 số những phản hồi về dòng tweet của đạo diễn Wingard:

“Một ngày đáng xấu hổ của cộng đồng phim trực tuyến. Đây chỉ là 1 bộ phim không hay. Đừng quên còn có người phía sau nó”.

Xét những dòng bình luận ở dưới, có vẻ anh là 1 người ủng hộ đạo diễn Adam. Tiếp nữa

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

“Vậy là đã phải xóa Twitter vì mấy lời hăm dọa của mấy thằng fanboi? Định mệnh, mấy đứa mày khó chịu cái gì vậy”

“Gửi Adam Wingard, tôi yêu thích Death Note rất nhiều. Gửi những người không như thế, tôi éo care”

“Nếu bạn có vấn đề gì với Adam Wingard và khiến ông ấy phải xóa Twitter vì bạn không thích bộ phim ông ấy làm, ngừng theo dõi tôi đi”.

“Thật buồn khi nghe về việc Adam Wingard phải nhận những lời hăm dọa, thật không tưởng tượng được việc yêu hay ghét 1 bộ phim có thể giết chết 1 người như thế”.

Live-action Death Note đã được chiếu dưới dạng Stream qua Netflix ngày 25 tháng 8. Các diễn viên bao gồm: Nat Wolff trong vai Light Turner, Keith Stanfield trong vai L, Margaret Qualley trong vai Mia Sutton, Willem Dafoe trong vai Ryuk, Paul Nakauchi trong vai Watari, và Shea Whigham trong vai James Turner.

 

 

 

 

Bình luận
Loading...