TV Anime Children of the Whales chuẩn bị ra mắt 2 OVA mới cùng Blu-ray và DVD.

50

Cũng khá lâu rồi mới lại thấy cái tên Children of the Whales (Kujira no Kora wa Sajō ni Utau) xuất hiện lại. Sau 4 năm manga được ra mắt thì mãi cho đến năm 2017 nó mới được chuyển thể thành . Hôm nay, trang web chính thức của phim đã thông báo rằng: của phim đã sẵn sàng để đặt hàng từ hôm nay, ngày 12 tháng 9 (mặc dù tháng 10 TV Anime mới lên sóng). Gói sản phẩm sẽ bao gồm 2 hộp, mỗi hộp sẽ gồm 6 tập phim của TV Anime, cùng với đó là 1 tập mới. Nội dung của câu chuyện trong chưa được tiết lộ, nhưng là do chính tác giả manga gốc Abi Umeda sáng tác. Sản phẩm sẽ được chuyển tới tay người mua từ ngày 26 tháng 1 năm 2018 tới 23 tháng 3 năm 2018 (do phim chiếu từ tháng 10 nên phải đợi phim hết thì Blu-ray và DVD mới được chuyển phát).

Mỗi hộp sẽ được tặng kèm 1 manga độc quyền của Umeda, 1 booklet đặc quyền, 1 đĩa CD bonus, cùng với đó là bìa hộp sẽ là hình ảnh minh họa mới nhất do nhà thiết kế nhân vật Haruko Iizuka thực hiện. Ngoài ra còn có cả 2 video âm nhạc của ca khúc mở đầu và kết thúc, 1 bộ sưu tập nhãn dán.

Có 1 điều khá đặc biệt là các bạn có thể đặt mua online tại 3 nơi: Animate, Bunkyodou và Amazon, và mỗi nơi sẽ có 1 món quà đi kèm khác nhau. Tại Amazon sẽ là 1 tấm poster cỡ B2, tại Animate sẽ là art board (bảng nghệ thuật) cỡ A4, và Bunkyoudou sẽ là 1 tấm bảng nghệ thuật acryllic (VN mình gọi là meca) cỡ A4.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện của manga được diễn ra trong 1 thế giới được bao phủ bởi cát, xoay quanh nhân vật chính Chakuro – 1 cậu nhóc 14 tuổi, sống trên 1 con tàu khổng lồ có tên Mud Whale, trôi lững lờ qua những biển cát mỗi ngày. Chakuro và bạn bè của cậu chưa từng thấy ai từ thế giới bên ngoài, và họ dành cả ngày để tìm kiếm và khám phá thế giới bên ngoài. Một hôm, một con tàu đổ nát xuất hiện tại bờ biển, và khi Chakuro cùng bạn bè của cậu tìm kiếm bên trong con tàu, họ phát hiện ra 1 cô gái…

Phim sẽ được chiếu trên Tokyo MXKBS KyotoSun TV Netflix từ ngày 8 tháng 10 năm 2017 tại Nhật Bản. Sau đó phim sẽ được chiếu trên BS11 từ ngày 10 tháng 10. Netflix sẽ phát sóng anime ra nước ngoài trong năm 2018. Rạp Shinjuku Wald 9 ở Tokyo sẽ tổ chức 1 buổi chiếu thử vào ngày 22 tháng 9 với sự có mặt của 3 diễn viên chính.

Dàn diễn viên bao gồm:

  Kyōhei Ishiguro (Your Lie in AprilLance N’ MasquesOccultic;Nine) đang chỉ đạo bộ phim tại J.C. Staff, và Michiko Yokote (ShirobakoReLIFE) phụ trách kịch bản. Haruko Iizuka (Umi MonogatariLittle Busters!School-Live!) thiết kế nhân vật. Toshiharu Mizutani (Puella Magi Madoka MagicaYuri!!! on IceSummer Wars) đảm nhiệm vai trò giám đốc nghệ thuật tại Moon FlowerHiroaki Tsutsumi (KuromukuroOrangeBlue Spring Ride) đang soạn nhạc. Miyuki Ishida(Gatchaman Crowds) thiết kế màu sắc nghệ thuật. REAL-T‘s Masahiro Goto(Urara Meirochō) chịu trách nhiệm biên tập viên, và Yoshio Ookouchi (Taboo Tattoo) là giám đốc hình ảnh. Jin Aketagawa (Re:CREATORS) là giám đốc âm thanh.

 

 

Bình luận
Loading...