Anime King’s Game Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 5/10

53
Anime King’s Game Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 5/10
đánh giá bài viết

Số 18 tạp chí Manga Action đã tiết lộ về ca khúc ED cũng như thời gian ra mắt anime chuyển thể King’s Game The Animation, anime được dựa trên manga của tác giả Nobuaki Kanazawa là Ōsama Game (King’s Game). Pile, seiyuu lồng tiếng cho nhân vật Ria Iwamura trong anime, sẽ trình bày ca khúc ED mang tên”Lost Paradise”. Ngoài ra tạp chí cũng đã tiết lộ hình ảnh của các nhân vật chính

Anime sẽ được trình chiếu vào 5/10 trên kênh AT-X, và sau đó là trên kênh Tokyo MX và BS11.

coldrain (Hajime no Ippo: New ChallengerRainbow – Nisha Rokubō no Shichinin) sẽ trình bày ca khúc OP mang tên “Feed the Fire.”

Các diễn viên trong anime gồm:

Mamoru Miyano trong vai Nobuaki Kanazawa
Yui Horie vai Natsuko Honda
M.A.O trong vai Chiemi Honda
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
Pile trong vai Ria Iwamura
Yusuke Sasaki trong vai Kenta Akamatsu
Shinnosuke Tachibana vai Naoya Hashimoto
Akari Uehara vai Riona Matsumoto

 

Câu chuyện bắt đầu khi mà cả 32 thành viên của một lớp trung học nhận được tin nhắn từ một kẻ tự xưng là “Vua”. Tin nhắn chứa các thông điệp buộc các thành viên phải làm theo, nếu không làm theo thì…cái chết đang chờ đón họ phía trước. Và các mệnh lệnh ngày càng trở nên kinh khủng hơn. Với cuộc sống như chỉ mành treo chuông, các thành viên sẽ phải làm gì để có thể sống sót…

Futabasha đã xuất bản tiểu thuyết thành 12 tập tankobon từ năm 2009 đến 2015. Một ấn bản mới của tiểu thuyết cũng đã được phát hành với nhãn Futabasha Junior Bunko, với hình minh họa của Chiba.

Câu chuyện cũng đã được chuyển thể thành 4 manga. Manga đầu tiên của Hitori Renda phát hành online trên Everystar Premium của Futabasha, đã được biên soạn thành 5 tập. Manga thứ hai của Renji Kuriyama, có tiêu đề Ousama Game: Shūkyoku cũng được phát hành trên Everystar Premium, từ năm 2012 tới 2014, biên soạn thành 4 tập. Manga thứ ba của J-ta Yamada, có tựa đề Ousama Game: Kigen được phát hành trên tạp chí Monthly Action của Futabasha từ năm 2014 tới 2016, biên soạn thành 6 tập. Manga thứ tư, lại là của Kuriyama Ousama Game: Rinjō, phát hành từ 2015 tới tháng 11 năm 2016. Tập 4 và cũng là tập cuối của manga đã được Futabasha xuất bản vào tháng 11 năm 2016.

Bình luận
Loading...