TV Anime “Two Car” ra mắt PV thứ 2, giới thiệu dàn diễn viên.

72

Trang web chính thức của  Two Car hôm nay đã đăng tải lên PV thứ 2 của phim, cùng với đó là hình ảnh chính mới. PV cũng giới thiệu cho người xem ca khúc mở đầu “Heart to Heart” do Sphere thực hiện.

Hình ảnh chính mới.

Dàn diễn viên bao gồm (rất rất dài đấy):


  Aoi Koga trong vai Yuri Miyata, tay đua của trường Tokyo Metropolitan Miyake Girls, 1 trong những nữ chính. Gia đình cô điều hành 1 khu nghỉ tên Akatsuki, và cô là người con duy nhất. Cô là 1 người có trách nhiệm, làm việc có phương pháp và nghiêm túc. Đôi mắt cô cho người khác cảm giác tin tưởng. Cô lái xe rất giỏi, làm bánh ngọt cũng ổn và ngủ quên cũng rất đỉnh.


Aimi Tanaka trong vai Megumi Meguro, lái phụ bên cạnh Yuri, và cũng là 1 nhân vật chính của phim. Gia đình cô lại có 1 quán trọ tên Mitsuwa, và cô cũng là người con duy nhất trong gia đình. Cô có tính cách tươi sáng, vui vẻ và hơi trẻ con. Cô có trực giác tuyệt vời cùng phản xạ đáng kinh ngạc. Ghét học, thích ăn hơn là nấu, thế nên cô toàn sang nhà Yuri ăn ké.


Ayaka Saito trong vai Mutsuki Shimazu, kĩ sư của đội. Cô thích được quan sát đội đua và cổ vũ họ. Mỗi khi sửa xe cho Yuri và Megumi, người cô ướt đẫm vì thay cả những chi tiết nhỏ nhất. Cô là 1 người chín chắn, thích bảo vệ những người khác.


Sarah Emi Bridcutt trong vai Chiyuki Shiohara, tay đua của trường Suzuka Girls, tỉnh Mie. Cô đến từ một gia đình khá giả và có địa vị. Một cô gái tốt và là học sinh danh dự của trường. Cô phát hiện ra tài năng của Misaki và tuyển cô ấy vào vị trí lái phụ. Rất tinh tế, nhẹ nhàng và thích chăm sóc người khác nhưng cũng rất dễ bị tổn thương.


Haruka Tomatsu trong vai Misaki Nagai, lái phụ của Chiyuki. Chiyuki đã mời cô tham gia vào đội đua. Không như Chiyuki, gia đình Misaki khá khó khăn và cô phải đi làm bán thời gian để hỗ trợ gia đình. Vì thế nên cô có một cái gì đó rất người lớn, điều đó tạo nên vẻ ngoài già dặn và khó gần. Tuy nhiên, khi đã kết bạn rồi, mọi người mới nhận ra cô ấy là 1 cô gái dễ thương và thân thiện.


Ayaka Nanase trong vai Izumi Murata,tay đua của trường Tsukuba Girls, thuộc tỉnh Ibaki. Bề ngoài cô có vẻ lạnh lùng và ích kỉ – tính cách nữ hoàng, nhưng cô rất quan tâm tới lái phụ Nagisa.


Misato Fukuen trong vai Nagisa Suzuki, lái phụ bên cạnh Izumi. Cô là một cô gái ngoan ngoãn, nhút nhát, trái ngược hoàn toàn với Izumi.


Aya Suzaki trong vai Maria Shishido, đến từ đội đua Motegi Girls của Tochigi. Cô là chị em sinh đôi với Yuria (cô là chị), và 2 người có mối quan hệ khá là phức tạp.


Aya Suzaki trong vai Yuria Shishido em gái sinh đôi của Maria.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Ayaka Shimizu trong vai Kanae Kawamata, đến từ đội đua của trường Ikoma Girls. Cô là 1 người táo bạo và thường hết mình trong những cuộc đua. Cô có vẻ khá thờ ơ khi nghe người khác nói chuyện, nhưng cô ấy luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích khi được hỏi tư vấn.


Arisa Morishima trong vai Tamae Kuribayashi, lái phụ bên cạnh Kanae. Một cô gái trẻ, tươi sáng và thoải mái.


Arisa Shida trong vai Mao Katakura, lái chính của đội đua trường Takachō Girls, tỉnh Hyogo. Cô là 1 người thanh lịch và có rất nhiều fan nữ.


Ayahi Takagaki trong vai Hitomi Iseki, lái phụ bên cạnh Mao. Cô là 1 người lịch sự, ngọt ngào và trưởng thành.


Maya Yoshioka trong vai Arisu Amano, lái chính đến từ đội đua của trường Amagase Girls của tỉnh Kyoto. Cô có phong cách gothic-lolita với mái tóc thắt bím dài.


Yumiri Hanamori trong vai Kurosu Itō, lái phụ bên cạnh Arisu. Cô có phong cách gothic-lolita với mái tóc ngắn.


Sora Tokui trong vai Ai Maita, đến từ Câu lạc bộ phát thanh trường Tokyo Metropolitan Miyake Girls. Cô thường khá mờ nhạt nhưng khi cầm micro vào, tính cách như biến đổi hoàn toàn.


Mana Hirata trong vai Nene Itagaki, đến từ Câu lạc bộ phát thanh trường Tokyo Metropolitan Miyake Girls. Cô là 1 người tích cực và muốn trở thành 1 MC trong tương lai.


Sakura Nakamura trong vai Hibari Takada, đến từ câu lạc bộ báo chí của trường Tokyo Metropolitan Miyake Girls. Cô thường chạy xung quanh với chiếc Camera và báo cáo về Yuri và Megumi


Maria Naganawa trong vai Tsugumi Nakajima, đến từ câu lạc bộ báo chí của trường Tokyo Metropolitan Miyake Girls. Cô có 1 chiếc Fly-Camera để thu thập dữ liệu. Cô đồng thời là 1 YouTuber.

Phim sẽ được chiếu trên AT-X vào 24:00 ngày 7 tháng 10 (tức 0h ngày 8). Tiếp đó là trên Tokyo MXSun TVKBS Kyoto, và BS Fuji vào ngày 9 tháng 10.

 kể về câu chuyện hai cô gái tham gia thế giới của những cuộc đua Moto. Phim được đặt tại đảo Miyake, 1 hòn đảo nhỏ và thưa thớt nằm cách trung tâm thành phố Tokyo gần 200 km về phía Nam, nhưng vẫn nằm trong ranh giới Tokyo Metropolis. Các nhân vật chính là Yuri Miyata và Megumi Meguro.

Masafumi Tamura (Ange Vierge) đang chỉ đạo bộ phim tại SILVER LINK. Katsuhiko Takayama (Looking Up At The Half-MoonGa-Rei: ZeroAldnoah.Zero) tổng giám sát và viết kịch bản. Tiv (Masamune-kun’s RevengeIdol Incidents) thiết kế nhân vật, và Yuki Sawairi (Masamune-kun’s Revenge) xử lí hoạt ảnh. Toshiki Kameyama (Kan ColleMarch comes in like a lion) là giám đốc âm thanh. Ryo Takahashi (ACCA: 13-Territory Inspection Dept.Please tell me! Galko-chan) soạn nhạc, và Lantis cung cấp nhạc. “Void_Chords feat. Aoi Koga & Aimi Tanaka” thực hiện ca khúc kết thúc.

 

Bình luận
Loading...