TV Anime “Wake Up, Girls! New Chapter” ra mắt PV mới.

48

Hôm nay, trang web chính thức của thương hiệu Wake Up, Girls! đã đăng tải 1 mới có tiêu đề “The New Chapter Begins” (tạm dịch: Bắt đầu 1 chương mới) cho series  , Shinsho (New Chapter). Bạn cũng có thể nghe thấy ca khúc mở đầu “7 senses” trong video.

Phim sẽ được chiếu trên các kênh: TV Tokyo (9 tháng 9), Sendai Housou (10 tháng 9), và AT-X (11 tháng 9). Shin Itagaki (Storyboard của Wake Up, Girls! Teekyū) sẽ thay thế Yutaka Yamamoto làm đạo diễn của phần này, Miyuki Sugawara sẽ thay thế Sunao Chikaoka trong vai trò thiết kế nhân vật, mặc dù Chikaoka vẫn được cho là người thiết kế nhân vật gốc chính. Tương tự, Millepensee sẽ thay thế Ordet trong vai trò studio chính. Satoru Kousaki và monaca quay trở về cung cấp âm nhạc tại DIVE II Entertainment, và câu chuyện/kịch bản sẽ được lo liệu bởi “Green Leaves.” Phim sẽ có sự tham gia của toàn bộ các thành viên nhóm Idol Wake Up, Girls!, và đồng thời sẽ có thêm những nhân vật mới.

Chính nhóm Idol Wake Up, Girls! sẽ trình bày ca khúc mở đầu của phim “7 Senses” và ca khúc kết thúc “Shizuku no Kan” (Drop’s Crown). Đĩa đơn của cả 2 ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2017.

Bìa đĩa CD “7 senses” 

Lời: Natsumi Tadano

Nhạc: Hidekazu Tanaka (MONACA)

 

Bìa đĩa CD “Shizuku no Kanmuri” 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Lời: Natsumi Tadano

Nhạc: Keiichi Okabe (MONACA)

Hình ảnh trực quan thứ 3 của phim.

Hình ảnh trực quan thứ 4.

Teaser video đăng tải cách đây không lâu

 

Bình luận
Loading...