Dự án truyền thông đa phương tiện “Onsen Musume” ra mắt 2 nhóm Unit Idol.

100

Vào đầu năm nay, đã có 1 dự án truyền thông đa phương tiện mới xuất hiện, với mục đích hồi sinh những khu vực suối nước nóng hẻo lánh ở Nhật Bản. Dự án có tên “”, được tạo nên bằng cách có lẽ đã khá phổ biến – gái Moe và Idol.

Trong “Onsen Musume”, SPRiNGS là nhóm nhạc thần tượng chín thành viên được tạo thành từ các nữ diễn viên lồng tiếng trong dự án bao gồm: Yuina Kusatsu (Yūki Takada), Mitsuki Gero (Yurika Endō), Saya Hakone (Rika Nagae), Fūka Arima (Kana Motomi), Ayase Noboribetsu (Natsumi Hioka), Rinka Arima (Yūki Kuwahara), Nanako Akiu (Karin Takahashi), Izumi Dōgo (Minami Shinoda), Yufuin Baden Kanade (Misaki Watada). Dự án đã mở rộng thêm các nhóm Akatsuki, Lush Star, Adhara và petit corolla. Tới đây, Akatsuki và Lush Star sẽ ra mắt đầu tiên của họ vào ngày 20 tháng 9 và 4 tháng 10. Kể từ khi giới thiệu chín nhân vật ban đầu của mình, Onsen Musume đã mở rộng nhân sự lên 36, vậy nên những nhóm này không phải tách ra từ nhóm lớn SPRiNGS, họ là những nhóm riêng biệt.

Nhóm Akatsuki bao gồm: Hinata Kinugawa (Miyu Tomita), Kei Tamatsukuri (Masumi Tazawa), và Tamaki Beppu (Yuka Iwahashi). Đĩa đơn đầu tiên của nhóm bao gồm 2 ca khúc “Hang out!!!” và “Never ending dream.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Lush Star bao gồm: Uika Atami (Kaede Hondo), Erina Ibusaki (Maria Naganawa), Mana Wakura (Yuna Taniguchi), Koyuki Ginzan (Megumi Toda), và Honami Shirahama (Satsumi Matsuda). Đĩa đơn đầu tiên cùa nhóm gồm 2 ca khúc:  “Lush Star” và “Koi to Nazuketa mono”.

Sự kiện ra mắt của AKATSUKI vs LUSH STAR sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9. Tiếp sau đó sẽ là đĩa đơn của Adhara và petit corolla sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 10 và 1 tháng 11, và sự kiện ra mắt của 2 nhóm này sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 11. SPRiNGS sẽ ra mắt đĩa đơn tiếp theo  “Hop Step Jump!” vào ngày 15 tháng 11

 

 

Bình luận
Loading...