SỰ KIỆN CHÍNH THỨC CỦA LOVE LIVE! MỘT LẦN NỮA LỠ HẸN VỚI CÁC FAN VIỆT NAM

52
SỰ KIỆN CHÍNH THỨC CỦA LOVE LIVE! MỘT LẦN NỮA LỠ HẸN VỚI CÁC FAN VIỆT NAM
đánh giá bài viết

Có lẽ việc tham gia một sự kiện chính thức của series Love Live! của các fan Việt Nam phải dời lại một thời nữa khi mới đây trang ODEX Private Limited (công ty được biết đến như là hãng phân phối các movie anime ở khu vực Đông Nam Á) đã thông báo rằng hãng đã không thành công trong việc đàm phán đưa các buổi live-viewing concert (xem trực tiếp trên màn hình lớn hoặc tại Nhà hát) của Love Live! về Việt Nam, và một số quốc gia ở khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines. 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đoạn thông báo còn cho biết ODEX đã gặp một số khó khăn trong việc xin giấy phép. Tuy vậy, ODEX cũng chấn an các fan hâm mộ rằng hãng đang tích cực làm việc và tìm cách với bên Nhật Bản. ODEX hiện cũng là hãng phân phối season 2 anime Love Live! Sunshine tại một số quốc gia có giấy phép bản quyền của hãng.

Trước đây, ODEX đã có kế hoạch trình chiếu Love Live! The School Idol Movie tại Việt Nam nhưng đã gặp thất bại trong quá trình đàm phán ra mắt phim tại các rạp trong nước. 

Tuy vậy, với việc hàng loạt các tác phẩm anime/manga ra mắt tại VN trong thời gian qua, cũng như sự phát triển không ngừng của cộng đồng fan anime/manga nói chung & cộng đồng LoveLiver nói riêng, chắc chắn trong tương lai các fan Love Live! tại Việt nam sẽ được tham gia vào một sự kiện chính thức vô cùng hoành tráng.

Love Live!School Idol Project VN Fanpage hiện đang là trang cộng đồng lớn nhất của các fan Love Live! trong nước và hiện nhóm đang có dự án đưa live-viewing concert Love Live! về Việt Nam. Nếu bạn là một LoveLiver trung thành và cuồng nhiệt thì hãy hết lòng ủng hộ cho các hoạt động của fanpage này nhé 

Bình luận
Loading...