Cùng xem những hoạt động chúc mừng sinh nhật Miku tại sự kiện Magical Mirai 2017.

941

Sinh nhật của Miku đã qua đi được vài ngày, cùng với đó là những để kỉ niệm dấu mốc lớn này. Một trong những đó là Magical Mirai 2017 được tổ chức tại Makuhari Messe từ ngày 1 – 3 tháng 9, nơi mà có rất nhiều những sản phẩm, các figure cỡ người thật của các vocaloid, không chỉ riêng Miku mà còn cả bạn bè của cô nữa. Cùng xem qua những bức ảnh để biết những gì đã diễn ra tại nào.

Những figure cỡ thật của Miku, Luka, Rin và Len. Và vì đây là sinh nhật Miku nên cô phải nổi bật nhất rồi. Không chỉ có 1 figure cỡ thật mà có rất rất nhiều figure cỡ người thật của Miku.

Thêm cả phiên bản Danboard này nữa ^^. Cùng chuyển ra bên ngoài hội trường nào.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tất nhiên là phải có rất đông người tới tham gia sự kiện rồi. Và tuy rất đông người tham gia nhưng vẫn không hề xảy ra tình trạng ùn tắc hay chen lấn, Nhật Bản mà.

Trong khi chờ đợi thì 1 số fan đã cho mọi người thấy bộ sưu tập búp bê Miku của họ (mang đi nhiều thế này mà không thấy vướng nhỉ…)

Hội trường chính của Makuhari Messe, nơi Miku sẽ bước lên sân khấu biểu diễn. Và trong những sự kiện như thế này thì tất nhiên sẽ có rất nhiều hàng hóa đi kèm rồi. Bánh sinh nhật lần thứ 10 của Miku cũng ở đây luôn.

 

 

Bình luận
Loading...