Notice: Undefined index: hide-amp-tags-bulk-option2 in /home/lovednet/public_html/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/templates/features.php on line 4698
Is the Order a Rabbit?? tập đặc biệt ra mắt PV mới. - Otaku news tin tức anime và manga

Is the Order a Rabbit?? tập đặc biệt ra mắt PV mới.

489
? tập đặc biệt ra mắt mới.
đánh giá bài viết

Hôm nay, NBC Universal Anime đã đăng tải lên Youtube PV mới nhất của Gochūmon wa Usagi Desu ka?? ~Dear My Sister~, tập đặc biệt của series Is the order a rabbit?? (Gochūmon wa Usagi Desu ka??).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Video cũng giới thiệu ca khúc chủ đề “Sekai ga Café ni Nacchatta!” (The World Became a Café!), được thực hiện bởi “Petit Rabbit’s with beans” – cũng đã thực hiện ca khúc chủ đề cho TV Anime của series.

Tập đặc biệt này sẽ được công chiếu tại 40 rạp trên phạm vi Nhật Bản từ ngày 11 tháng 11. Lẽ ra nó đã được công chiếu và mùa xuân nhưng đã bị hoãn lại.

Hiroyuki Hashimoto quay trở lại để chỉ đạo ê kip, nhưngh là tại Studio production doA thay vì Kinema Citrus và WHITE FOX . Tác giả manga Koi và Hashimoto chịu trách nhiệm viết kịch bản và Yousuke Okuda thiết kế nhân vật. Ruka Kawada đang soạn nhạc. Toàn bộ dàn diễn viên của TV Anime cũng quay trở lại.

 

 

Bình luận
Loading...