TV Anime “Blend S” tiết lộ hình ảnh, dàn diễn viên và ngày công chiếu.

353

Trang web chính thức của “” – sắp được chuyển thể từ manga 4 khung hình của Miyuki Nakayama hôm nay đã tiết lộ thêm mới, các mới cùng việc xác nhận .

Phim sẽ được chiếu trên Tokyo MXTochigi TVGunma TV, và BS11 lúc 24h 30, hay là 0h30 ngày 8 tháng 10 năm 2017. Sau đó sẽ được chiếu trên Kansai TVTV Aichi, và AT-X.

Những diễn viên mới bao gồm:

Atsumi Tanezaki trong vai Miu Amano, cô thường đeo kính và còn là một người vẽ doujin. Cô là hầu gái “chị cả” ở Stile, nhưng rất dễ bị kích động.

Sora Tokui trong vai Hideri Kanzaki, một cô gái với mong muốn trở thành 1 Idol dễ thương. Bề ngoài cô trông như 1 búp bê, nhưng tính cách thật sự thì…

Tomoaki Maeno trong vai Dino, một nhân viên người Ý đang hướng dẫn Maika làm việc tại Stile. Anh thường chảy máu cam mỗi khi bị kích động mạnh.

Tatsuhisa Suzuki trong vai Kōyō Akizuki, phụ trách bếp Stile. Thanh niên này thích yuri.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Các diễn viên chính đã công bố trước bao gồm:

Azumi Waki trong vai Maika Sakuranomiya. Bởi vì ánh mắt của cô quá là khó chịu nên cô méo xin được việc ở đâu cả. Nhưng người quản lí của Stile lại thích những thành phần như thế. Cô là hầu gái “Do S” (Sadist cực đỉnh) ở quán (không phải theo nghĩa bạo dâm đâu, chỉ là nghiêm khắc thôi).

Akari Kitō trong vai Kaho Hinata. Một cô gái tóc vàng, xoăn, thích mặc những bộ đồng phục học sinh. Một con nghiện game đích thực và đó là lí do khiến ví cô bị đói. Cô là hầu gái tsundere.

Anzu Haruno trong vai Mafuyu Hoshikawa. Nhìn bé tí nhưng cô là 1 sinh viên đại học. Cô thường khá điềm tĩnh nhưng cứ làm việc vào là như kiểu “em gái”, lấp lánh. Cô rất yêu thích anime dành cho trẻ em. Thế nên ở quán, cô được gọi là hầu gái “em gái”

 Ryouji Masuyama (Gurren Lagann Parallel Works “Drill the Heavens with Your XXX!!!” director, The IDOLM@STER)  đang chỉ đạo bộ phim tại A-1 PicturesGo Zappa (Koihime MusōNAKAIMO – My Little Sister Is Among Them!Chronicles of the Going Home Club) là giám sát kịch bản/phụ trách series. Yousuke Okuda (Is the order a rabbit?) đang thiết kế nhân vật, và Tomoki Kikuya (Squid GirlEromanga Sensei) soạn nhạc.

Câu chuyện xoay quanh Maika, 1 cô gái trẻ đang làm việc tại 1 quán cà phê, nơi mà mọi nhân viên đều có 1 đặc điểm nhất định khi phục vụ khách, như “tsundere” hay “little sister”. Và với ánh mắt cực kì khó chịu của Maika, quản lí đã yêu cầu cô trở thành hầu gái “Do S” (cực kì nghiêm khắc).

Manga ra mắt lần đầu trên tạp chí Manga Time Kirara Carat của Houbunsha năm 2013, và Nakayama đã xuất bản series vào năm 2014. Houbunsha đã xuất bản tập 3 vào 27 tháng 1 năm 2017, và tập 4 sẽ lên kệ vào ngày 27 tháng 10 tới đây.

Bình luận
Loading...