Huyển thoại Tekken đặt chân lên nền tảng di động

9
Huyển thoại Tekken đặt chân lên nền tảng di động
đánh giá bài viết

Nếu chưa biết, Tekken (Thiết Quyền) là một series nổi tiếng do hãng Namco phát hành (hiện nay đã sát nhập với Bandai thành Namco Bandai Games Inc.) dành cho máy Arcade và PlayStation. Đây được đánh giá là một trong những đại diện sáng giá nhất của thể loại game thi đấu võ đối kháng, và rất được hâm mộ ở Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ.

Huyển thoại Tekken đặt chân lên nền tảng di động - ảnh 1

Do cách điều khiển game khá khó, và đòi hỏi tập luyện nhiều, nên ở những nước mà các máy Arcade không thịnh hành, Tekken ít được biết đến nếu so sánh với Street Fighter. Tuy nhiên, tại thị trường châu Âu, Tekken từng đứng Top bảng xếp hạng các game bán chạy nhất trong khoảng thời gian dài, thậm chí trên cả Overwatch hay Grant Theft Auto V, FIFA 17…

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Huyển thoại Tekken đặt chân lên nền tảng di động - ảnh 2

Phiên bản mobile của tựa game này vẫn do Bandai Namco phát triển và phát hành, người chơi có thể tải về trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình qua các giai đoạn như Story Mode, Dojo Challenge và Live Events.

Dù chưa chính thức công bố ngày ra mắt tại trời Tây nhưng theo nguồn tin đã được xác nhận, Tekken vừa ra mắt tại Canada vào ngày 19/8 vừa qua. Như vậy sẽ không quá lâu để game thủ tại khu vực châu Âu và Bắc Mỹ có thể trải nghiệm tựa game mobile mới này.

Huyển thoại Tekken đặt chân lên nền tảng di động - ảnh 4

Bình luận
Loading...